Mọi người ai chịu khổ được thì ở lại. Ai khó khăn quá thì hãy chủ động tìm nơi làm việc mới. Công ty sẽ giải quyết nhanh gọn cho các bạn. Sắp tới thì cũng ko rõ khi nào sẽ bình thường trở lại, 3 tháng hay nửa năm hoặc tệ hơn là giải thể cũng chẳng biết. Có lẽ chủ tịch cũng chưa dám tiết lộ rõ ràng mọi việc. Xin cảm ơn và xin lỗi.
Đọc mấy trăm cái review trên này thấy toàn đám ng*. 40 mấy con người đ*o làm gì được mấy khứa Hàn kia. Viết review toàn mỗi tên công ty này với vụ trễ lương. Quan trọng là đăng thông tin bọn Hàn lừa đảo như tên, giấy tờ cá nhân lên chứ? (rồi đừng hỏi là k có thông tin, ng* thì làm đ*o gì có được, t nói ra đc câu này là t có hết thông tin bọn Hàn đó). Không công khai rồi bọn nó cho phá sản xong thành lập công ty cũng có người vào thôi thậm chí là bọn mày có khi cũng đ*o biết mà apply, apply xong mới biết á, tại đ*o ai biết người thành lập, nguồn gốc gây ra là ai để mà né. Phở bò 1 đống trang để phốt, biết bao nhiêu công ty bị trễ lương lên thớt r, mà mỗi công ty này đ*o bao giờ thấy bị phốt trên đó bao giờ, sao tụi mày vừa ng* vừa hèn v?? tao mới đọc được bài quịt lương 6 tháng của công ty nào đó nên t sực nhớ ra cty này mà vào cmt. Làm ơn tỉnh ngộ ra mà rải phốt chết con đ* mẹ tụi Hàn cho t đi. Cứu tụi m, cứu luôn người khác. Giờ im im rồi nhận được lương đ*o đâu??
nói chung cũng ko đến nỗi tệ trước đây mọi thứ đều ổn, môi trường Hàn nên cũng có nhược điểm và ưu điểm riêng. hiện tại 1-2 tháng gần đây tệ đi do ban lãnh đạo làm mất lòng tin về những lời cam kết ko thực hiện
môi trường hàn nên khá toxic và bảo thủ, trước thì lương trả đều hiện tại thì đang trễ lương
Các bạn nhân viên ơi, hãy cố gắng chờ đợi thêm một chút nữa. Tôi rất biết ơn và xin lỗi các bạn. 사랑하는 직원 여러분, 조금만 더 기다려 주시기 바랍니다. 정말 고맙고 미안해요.
Ét ô ét ét ô ét ét ô ét, giải cứu công ty giải cứu chủ tịt lỏ
cược 100% qua tết team hr cút đầu tiên dưới thì bị chửi trên thì ko làm đc gì
giờ nhìn cái review công ty thúi quắc lun, thiết nghĩ là chắc ko ai dám apply vô nữa quá