Là giờ nín cái họng vậy á ha, câm như hến vậy luôn ha? Sáng nay ae đi làm sao r cập nhật mình biết với
moii người đoán xem lý do hôm nay là gì nào
công ty đầu tiên của mụ judy là fingermobile mở tháng 4 xong đóng. Friendifyai cũng mở tháng 4, ét ô ét. Vậy là qua tết bùm lương xong giải thể mở cty mới nheee
Tui nghĩ chắc phải chuẩn bị tinh thần mất sạch 2 tháng lương....chứ vô vọng quá. Chỉ mong công ty biết đến cái luật nhân quả và cái nghiệp chứ không lẽ Tết không có đồng bạc nào...
2 tháng rồi không biết tiền là gì, công ty trả lương tôi sống chứ nợ 2 tháng như thế coi được không, tin hết lần này đến lần khác đổi lại được gì
review gọn: nói lừa đảo thì ko hẳn mà là làm mấy cái product ất ơ lùa nhà đầu tư. Giờ ko lùa được nữa đi lùa nhân viên của chính công ty:D
Công ty khó khăn thì báo sớm đi chứ cù nhây chây ì xong rồi khóc lóc ỉ ôi. Bớt nói về quá khứ và tương lai nhé Issac, mõm ít thôi, lo cho cái hiện tại giùm 1 cái. Thân gửi đội KA dũng cảm thì dịch gửi cái đám lãnh đạo ng* dốt hộ.
thôi mọi người bình tĩnh chịu chứ sao giờ, chửi đổng cũng ko làm được gì. Chờ xem ngày mai phía công ty có phản hồi ra sao, nhưng mà tui nghĩ chắc tiên lượng xấu :D
vô tình đi ngang và thấy cty này lúc nào cũng trên top cập nhật nên tò mò vào xem thử. Tính ra 1 môi trường mà nhân viên lẫn hr lên chửi đổng lẫn nhau đúng là toxic vcll Công ty hàn đã redflag rồi đằng này còn toxic và trễ lương, khộ. Khuyên ace trong cty tìm nơi khác mà lập nghiệp