Playground

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.1
Viết Review công ty Playground

tội nghiệp 40 con bò bị 3 4 thằng hàn dắt mũi

Tính ra đăng cái thông báo xác nhận thanh toán ngày 31 mà nay ko 1 thông tin?

sắp tới cho ăn c*t hết cả lũ,t đã mail tố cáo hết tới khách hàng và community rồi khỏi có làm ăn gì nữa

Thế là im luôn, thế là trễ hoặc mất sạch 2 tháng lương, thế là tết này ngậm họng luôn, thế là không được gì luôn. Chúc mừng cả lò quay vào ô mất lượt nhá

Lý do típ theo chắc là: tổng thống Hàn bị bắt nên ko có tiền Tiếp theo là bọn m bị bắt đó

3 tuần nữa là Tết đó, trong khi giờ đ có đồng bạc nào Chơi ch* với nhau vậy !!!!

Bữa chủ tịch bảo đi vay, nghe hay đó. Mà quan trọng vay được không và lãi bao nhiu,cầm cự được bao lâu. Xong sau đó nợ tiếp à.Nói thẳng ra là ko biết cty có trụ được trong 2025 ko?

HR cũng ko còn mặn mà seeding là đủ hiểu gòi.Qua tết team hr ko nghỉ hết mới lạ.Lúc này tha hồ thay máu,còn thay được hay ko thì chúa phù hộ

trong vòng 2 tháng hơn mà ăn hơn 200 review 1 sao, đủ hiểu rồi đó. Sau này ai đọc được thì né ra đừng có apply,lời khuyên chân thành. Chính ban lãnh đạo tự bóp d*i mình bằng các lời hẹn ko có kết quả!!!!

Lũ ch* tụi mày thất đức, cho WFH rồi im luôn hả. Trốn chui mà sống trên mồ hôi công sức ng khác hả