One Mount Group

Outsource
Empty
2.7
Viết Review công ty One Mount Group

Dạ mấy c QC OMC ơi bớt như mẹ thiên hạ với ae dev được k. Chúng ta là quan hệ hợp tác cùng có lợi mà

Thế chị CEO thì sao? vẫn còn tồn tại à ?

Cty này bộ phận IT (dev, tester) ổn ko mng, có phù hợp làm việc phát triển lâu dài ổn định ko ạ, đọc chế độ cty ổn mà dạo 1 vòng gần đây toàn thông tin layoff, ceo toxic, sếp B sos

Công ty này nếu ko được TCB bơm cho tiền thì ko biết có tự sống được ko nhỉ? :)))) Ồn ào 4 năm rồi nhưng kết quả chưa có gì nổi bật, đốt quá nhiều tiền của chủ tịch. Đội ngũ quản lý năng lực quá kém.

Cty tốt ae tham khảo nhé vào học được khá nhiều

Các bác cho hỏi CTO bị layoff hay tự nghỉ thế. Danh sách đó còn ai nữa k thế cho bất ngờ 1 thể cái

tình hình OM nói chung và OMD nói riêng thế nào rồi ạ các bác, em thấp cổ bé họng bị đì nhiều quá

CTO xin nghỉ cuối năm.. Giờ cả công ty hỗn loạn.. trùm cuối cũng bỏ cái công ty này rồi huhu

Cho e hỏi chị Mai Lan Vân còn làm ở OM ko ạ. Em nghe đồn vợ chồng chị có trục trặc, lên facebook chị ko thấy chị up hình chồng nữa. Thật buồn vì chị là người em rất ngưỡng mộ, vừa xinh vừa giỏi, tự hào vì đã từng là nhân viên của chị MLV.

Vào bao lâu mà giờ đọc review mới biết phốt của sếp Pay, còn phốt gì nữa ko mọi người để mình còn đi kể :))))