Mona Media

Sản phẩm
District 11, Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty Mona Media

lương thì thấp, cấp trên thì ngu, ch*p bu thì bóc lột. Ai muốn có tương lai thì né !

Xin chào, Tôi đại diện từ công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ giáo dục HOCMAI. Chúng tôi xác định công ty Mona Media sử dụng hình ảnh của các sản phẩm website HOCMAI tự phát triển và tự nhận rằng do Mona phát triển các dự án này gây hiểu lầm và không chính xác. Đề nghị công ty Mona media kiểm tra và gỡ bỏ các thông tin sai lệch trước khi chúng tôi sử dụng các biện pháp pháp lý cần thiết.

Công ty làm ăn như loằn :) toàn plugin và cache, đúng là chạy seo lùa gà như các bác chia sẻ. mọi ng né ra tránh tiền mất tật mang.

Tiền mất tật mang. Ngắn gọn vậy thôi

Xin review team .NET ở đây ae ơi, thấy có đăng tuyển, range lương Junior ở đây bao nhiêu ta

HR không có 1 tí chuyên môn nào. Style nói chuyện lùa gà khỏi phải bàn. Apply tới vòng HR là né vội cho lành.

ứng tuyển xog hr liên hệ cv phù hợp hỏi mức lương, ngày làm việc. Hẹn sẽ xếp lịch pv tuần sau xog im hơi biến mất luôn hơn 1tháng. chán cách làm việc chị hải yến

HR không có 1 tí chuyên môn nào, hỏi gì cũng không biết, nói chuyện style lùa gà không phải bàn. Apply tới vòng HR là mình tự chạy rồi. Né vội còn kịp.

ta nói con người sống cuộc đời tầm gửi như con thi call center thì coi chừng có ngày nhé, đừng tưởng bợ theo lão thức là mày an toàn. Não thì rỗng toét, xong đi khoe thi nhảy thi nhót trong khi công việc đ*o có gì ra hồn. Người ta không nghỉ thai sản sớm dới có người xin thì đừng hòng tới lượt mày vào làm ở đó mà tự hào. Tầm đó chơi được với ai ở công ty nữa, người ta mới vô làm thì thảo mai dữ lắm xong nó biết rõ con người nó quay lại khinh như tó ngay ấy mà

Review phải có tâm xíu như mình nè :))) Đây là công ty mình thấy tệ nhất xưa giờ mình biết - và so với các cây mà bạn bè mình kể Đầu tiên thì công ty phần lớn chỉ làm SEO, đầu tư cả 1 lầu để ngồi làm SEO. Khi bạn nói cái gì đó sai đi chăng nữa nhưng mà nói nhiều lần, nhiều nơi thì nhiều người vô tình đọc được sẽ nghĩ đó là đúng. Thôi thì cái này cũng được cho là xịn vì cũng đầu tư lùa gà. Tiếp theo là dev nè. Phòng của mình và mình không muốn mang danh phòng này luôn. Sai lầm khi vào đây. gặp mấy bố giám đốc phòng website (má nghe phèn ỉa) - trường phòng yếu về chuyên môn, kinh nghiệm dev và xử lý solution chả có. Code thì cắm đầu hard chứ chả tính toán gì. Gặp món gì lạ lạ thì auto plugin =))), 1 cái web thả chắc phải tầm 20 plugin xong kêu sao web chạy chậm. Xong rồi ngồi cắm đầu vào cache, má nhắc tới cache hơi cay nha. chúng nó không tìm hiểu sức mạnh của từng plugin cache, mỗi dự án đổi 1 plugin. Xin nhận 1 lạy. Chậm thì đem lên group dev khóc, cache đủ trò nhanh thì đem lên group chung gáy =))). Có 1 lần nói thật muốn đội quần. Được mấy anh trên phòng host xuống sharing. có 2 anh gì không rõ tên hỏi hay lắm. Hỏi câu nào nhưng đâm vào nổi đau phòng web xong rồi giám đốc Hy lên tiếng mang nhục cả team. thà người đừng nói =))) Được cái trả lời linh tinh + cãi cố + thể hiện xong từ đó chả còn đc sharing gì nữa. được người ta xuống sharing cho thì lo bắt cái hay mà học, xong còn hỏi ngược team đó. Theo nguyên tắc ứng xử thông thường, ai hỏi thì người trả lời phải nhìn vào người hỏi trả lời đó là sự tôn trọng, đằng này ngta nhìn mình trả lời thì kêu "m nhìn t chi, cái này t biết rồi hỏi cho mấy đứa ở đây nè" =))) ai mượn, có nhiệt tình nhưng không đáng kể. Cty thì lương thấp tè, được cái OT thì có trả lương OT nhưng k đáng kể, công ty gia đình toàn mấy thằng bù nhìn làm lead + trẻ trẻ chả có kinh nghiệm gì. Website càng làm càng thối, mà đâu cũng truyền miệng là top1 thị trường. rớ vô đi xem top mấy. KH đâu có ai lớn suốt ngày đi khoe kimthanh vs levents. Ở đây vào là bào chứ đừng nghĩ sẽ train, đ*o có đâu. Vậy nhé hashtag: #negapphongwebtop1 Mong nhiều người đọc né đi, chứ vào làm lại mang bực + tốn thời gian mà không học được gì. ở ngoài đầy cty mà