Hasaki

Sản phẩm
71 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Hasaki

Vị trí cskh ở Hasaki cực không mà thấy tuyển chưa chốt được ai lại tuyển tiếp vậy ạ? Với mình cũng thắc mắc là sao vị trí này không bao giờ thấy đăng tuyển công khai trên fanpage của Hasaki tuyển dụng mà chỉ đăng web với app tìm việc vậy nhỉ

Trước khi đi phỏng vấn ở đây mình có xem review của mọi người ở đây rồi, nên cũng muốn trải nghiệm thế nào. Mình phỏng vấn rồi, nói chung phỏng vấn cho có thêm kinh nghiệm không quan trọng đậu hay rớt. Mình nhận xét về không gian làm việc thì nhìn nó tù túng củ kỹ, tạm sợ á. Nói chung nhìn văn phòng rất chán như đi lùi về quá khứ vậy á.

Mọi người cứ vote vào mục 100% bhxh nhé. Mục đó là có lợi cho nhân viên nhất. Ai muốn biết rõ thì đọc luật BHXH của người lao động. "Theo nguyện vọng từ người lao động có mong muốn thay đổi giảm mức tham gia BHXH" -> sự thật là ko có người lao động nào ở đây cả, hoặc có thì người lao động "BOM", "BOD". Vừa mới quyên góp cho MTTQ xong mấy anh chị BOD, BOM lại có động thái như này thì không hay chút nào.

Cho mình hỏi vị trí cskh bên này ổn không m.n

Thực ra Hsk cũng có những cái mà mt khác ko có, cũng có thể học hỏi thêm, nếu có ý định vô cty mn làm rõ 1. Lương, thưởng (kpi, kỹ năng…), phụ cấp (cơm, chuyên cần, gửi xe…) rõ ràng: phải có văn bản hoặc email hẳn hoi, ko nghe nói miệng hoặc tin nhắn chat (ko chính thống). Lưu ý: Lương, thưởng, phụ cấp là khác nhau ko có gộp lại chung là lương he. Chung thì gọi là Tổng thu nhập. Cũng phải làm rõ lương gross và nét Trước khi ký HĐLĐ: bạn phải đọc kỹ các mục liên quan đến phúc lợi, chi nhánh làm việc… trách nhiệm bản thân ntn trc khi đặt bút ký, nếu HĐLĐ có đề cập ‘phụ lục hợp đồng’ thì bạn phải xem và chụp lại bản phụ lục ấy lưu lại cho đến khi nghỉ việc (lưu ý chỗ mức đóng BH) Đề cập rõ với ng trao đổi: lương sẽ đc review như thế nào? Thời gian review, khi tới kỳ review thì trao đổi với ai? (Cả các bạn thay đổi vị trí, lên cấp cũng vậy) LƯƠNG là khoản ko thể tự ý Giảm hoặc trừ, THƯỞNG thì có thể (tuỳ kết quả cv bạn làm nên có thể thưởng.giảm.trừ theo qui định) Mức đóng BHXH theo LuậtBH là căn cứ theo Lương (mức đóng cao hoặc thấp nhất lên trang BH tra thêm vì có thể thay đổi theo quy định của cq BH), nếu Lương và mức đóng BH ko giống nhau bạn phản hồi để đc làm rõ. 2. Trách nhiệm và phạm vi công việc 3. Các bạn cũng hiểu là ko phải cứ vô cty là thu nhập năm sau sẽ phải nhiều hơn năm trc. Phải nhìn cả 2 phía: kq bạn làm như nào nữa? Nên cứ trao đổi vs cấp trên của bạn cv bạn đang làm có đạt ko? Để chủ động cải tiến trc, ko đến khi review ko có căn cứ gì nc. Ko mấy Ql ở đây chủ động trao đổi vs nv cái này trc đâu, nên lưu ý he mn.

Lựa chọn để làm lâu thì không nên, ae dev nên tránh nhé

bảo hiểm không đóng full lương, cuối tháng bị trừ lương đi trễ tầm vài phần trăm đến mười mấy phần trăm. làm thêm giờ OT không tính nhưng làm thiếu là bị trừ

Chữ thật có tồn tại? 2th gần đây cty liên tục thay đổi phúc lợi của nv lặng lẽ, ko tb trước hoặc giải đáp thoả đáng cho nv, mỗi khi nhận bảng kpi hay lương là e phải đặt chấm hỏi về công sức lao động của mình. Vừa mới đây là đổi cách tính thưởng, cũng ko tb gì cho đến khi tụi e thắc mắc báo lên, rồi câu trả lời nhận đc là gì, là sự ‘thật cay đắng’ - chi bù vào tháng sau? Kính thưa BLĐ cty (ac), 621k tiền thưởng của e có thể vs ac là ít ỏi nhưng vs e là cuộc sống của gđ, là cả tháng tiền học của con, chưa kể quê nhà bị bão lũ, e cũng trông chờ đồng lương để gửi về giúp gđ. Ngày 11.09 ac ck 1 tỷ và đăng MXH để chia sẻ sự quan tâm với nỗi đau của xã hội, nhưng nỗi đau nhức nhối của nv diễn ra gần đây ac có biết và có sẵn lòng nhanh ch*ng quan tâm đc như vậy ko? e ko mong chờ 1 tỷ đó đến tay ng thân trong gđ e hoặc các bạn nv khác, chỉ mong ac làm đúng chữ tín trc, chi trả lương thưởng đầy đủ, đúng và kịp thời cho tụi e để tụi e phụ gđ. Shop có 5ng vs 200shop là khoảng 1000 nv, tiền thưởng bị tính lệch với tb Th8 cho là 400k/nv thì trug bình tiền ac nợ lại cũng khoảng 400tr, nếu có phải tính phí chuyển khoản thì chắc cũng ko quá 5tr. Nó ít hơn 1 tỷ ac ạ? Vì sao ac ko thanh toán luôn khoản tiền thưởng còn thiếu cho tụi e? Ac nợ khoản thưởng này ac ko bị tính lãi, nhưng khoảng 400tr này nếu đi vay thì khoản lãi cũng ko nhỏ? vấn đề này sẽ giải quyết ntn? Ko có sự công bằng tuyệt đối nhưng ít ra ac cũng cần làm đúng với thoả thuận, đúng vs những gì đã tb và ban hành. Như vậy nó mới đúng cái gọi là chất lượng thật giá trị thật mà ac yêu cầu tụi e học thi skill - Sẽ có thông báo về cách tính mới? Và khi nào có tb, tb rồi có đổi nữa ko? Mới 2 tuần mà ac đổi cách tính thưởng, vậy khi ban hành tb vào gần cuối th8 ac có tính toán và cân nhắc kỹ trc khi ban hành hay ko? Hay là ra cho nv biết cty có nhiều skill? hơn 1000nv đọc chứ đâu phải 1 hay 2 ng đọc đúng ko ac. Hay cũng là nhất thời, cứ thấy chi nhiều thì đổi cho giảm lại, phải chăng ac cho đó là cái ‘cải tiến kịp thời để phát triển bền vững’ như trong Giá trị cốt lõi mà cty cho nv học? Tính ko đúng vs tb trc đó thì báo bù sau và sẽ cho tb lại? Ráng học thi cho đầy đủ, cho có thêm ít tiền thưởng, e cũng phải bỏ thời gian của cá nhân ra để học, nhưng cách ứng xử của ac đối vs nv tụi e ‘thật bất công’. Ko học thi thì trừ kpi, học thi rồi thì như vậy. Đi làm có dốc hết sức thì lương thưởng cũng chưa chắc tháng này sẽ đc hơn tháng trc, đi làm giờ như bị bóc lột sức lđ Rồi ac cho học skill nhận chỉ thị từ Bod Bom qua hsk chat, nếu ko kịp soạn tb ban hành thì ac gửi thông tin cho tụi e như hd trong skill này cũng đc. Hay là liên quan đến phúc lợi nv thì ko cần thiết phải tb rõ ràng, hay là cứ làm rồi yc nv bỏ thời gian ra học nhưng thực tế ko áp dụng và ko sử dụng? Vậy e học để biết cty có nhiều cái về hệ thống thôi phải ko hay sao? Thực tế e biết tình hình kinh tế đang khó khăn, việc điều chỉnh khoản chi thưởng e cũng hiểu phần nào. Thay vì lặng lẽ đổi cách tính và làm hỗn độn mọi thứ: ac có thể tb: dựa vào tình hình kinh doanh, cty xem xét điều chỉnh cách tính thưởng để đảm bảo hoạt động kinh doanh trong thời gian tới… có khi như vậy e thấy mình hiểu qd của cty và ráng push sale hơn. Ngoài ra, ac có biết có lần e phải nhắc thì mới đc bù lại kpi hay ko? Hệ thống của ac có kiểm tra đc cái này hay ko? - nv làm sai làm trễ cái gì cũng tính trừ kpi, vd mở cửa trễ cũng trừ 5- 10% tuỳ lý do,đi làm kpi tháng tầm 80%, lỡ xui mở cửa trễ 2l là bay mất 20% rồi. Mà khi chi lương thưởng trễ ac có tự kỷ luật hay tự trừ lương thưởng của mình ko? Ngay cả việc nhận bảng lương cũng ko có 1 ngày cố định, bảng kpi thì hay nhầm hay lỗi, khi báo lên thì phản hồi do hệ thống, do tính nhầm. Các vấn đề này cty có trừ kpi tương tự như trừ tụi e hay ko? Rồi lỗi hệ thống là tiền lương thưởng của tụi e cũng đi theo cái sai của hệ thống hay sao? Ac có nghĩ cty cần ưu tiên cải tiến chỗ này trc ko? Em mong ac có sự cải tiến đúng nghĩa trong thời gian tới, như vậy mới xứng đáng là đi làm ở hsk, cty chất lượng thật giá trị thật.

Cho xin contact cto đi mình gọi cho haha nha nha nha đang rảnh

Lâu lâu quay lại xem cty có gì tốt hơn k nhưng thấy bị chởi nhiều hơn nha kkk. Thiệt tình nhớ lại cái hồi còn làm kỹ thuật ta nói làm khùng làm điên lên tính năng ì xèo xong không ra thể thống cống rãnh gì hihi. Mãi k thay đổi, cái gì cũng muốn làm cho có zới ngta thì thôi thua thua xong không hiểu mih làm cái vẹo gì