Hasaki

Sản phẩm
71 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Hasaki

Các bạn kỹ thuật viên hay bán hàng tốt nhất thì đừng vào công ty này nha không có 1 miếng phúc lợi cho nhân viên đi YEP cũng phải làm 1 năm mới được đi, phạt trừ tiền thì nhiều dùng tiền phạt nhân viên đi làm từ thiện công ty hãm vô cùng, company trip thì không bao giờ có lễ thì không được 1 đồng.

không biết chị Đan Linh hay Linh Đan Vận hành nghỉ chưa nữa. chứ chị đó cũng ba chấm, không phân biệt đúng sai lắm. Nghe có 1 hướng rồi chèn ép nhân viên không à. Giờ ko biết chị đỡ chưa.

Mời các bạn HR xạo lol, các leader lâu năm vào chỉ ra được 1 điểm phúc lợi của công ty dành cho nhân viên hasaki. Trừ mấy cái lương 13, nghỉ phép tháng, đóng bảo hiểm xh ra nha trời. Không có mấy cái đó chắc có vong nó nộp.

Công ty không có bất kỳ phúc lợi cho nhân viên như du lịch năm, team building, ăn uống, khám sức khoẻ định kỳ. Muốn thì tự bỏ tiền túi ra. Làm mấy năm rồi 8/3 cho đc cái voucher 50k. Sắp tới cắt giảm mức đóng bảo hiểm xã hội. BOD giả mù chuyện phúc lợi. Ai làm được làm. Thấy không được out.

Trời má ơi, nó tuyển editor mà bắt làm hết việc của designer, không biết tụi này đọc hiểu tư duy nó ổn ko nữa, làm được 1 ngày xong chạy vội

vô công ty phỏng vấn mà làm bài test, làm nhiệm vụ trên web xổ số kiến thiết. Bác nào có sẵn 6 7 chục củ trong tài khoản muốn đầu tư thì hẵng làm nhé. Nó bắt làm đủ 3 lần nó mới cho rút tiền về. Như cái động đa cấp, lừa đảo. Có fraud bán hàng giả cũng hông uổng.

dev xịn như lá mùa thu ù ú uuuuuuuuuuuuuuuuuuuu. Hên vào team ngon thì phất không thì chui rột tài năng

đ* má tuyển được người rồi cũng réo tao lên pv làm c*c j vậy

Nois chung cty như cc, đừng dại màđay vào, ăn cám đấy, hahaa

Ai vô gặp con hãm L Nguyên thì né n ra dùm cái. Tuổi thì cao mà cái đầu thua đứa cấp 1, kh bít có đc ăn học k mà cái nết éo có. Cái mỏ nhiều chuyện k ai bằng, đã vậy còn đặt điều vô căn cứ, ghen ăn tức ở n cũng vừa phải thôi. Trên đời này t chưa gặp cái thứ nào hãm như con này, già rồi cho ng khác nể với chứ cứ kênh cái mặt lên có ngày té xấp mặt c*t đấy. Đi làm thì tập trung làm, bớt làm việc bằng cái mỏ dùm. Sống sao ai cũng ghét, coi lại mình đi. Thân ái!!! Khinh :)