Gianty Vietnam Co., Ltd.

Gianty Vietnam Co., Ltd.

Sản phẩm
46-48-50-52 B4 Street, Sala Urban Area, An Loi Dong Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City
1.6
Viết Review công ty Gianty Vietnam Co., Ltd.

Bị layoff mà trả có tháng lương thôi nha mọi người. Khốn nạn

Không gì tốt đẹp để nói tới công ty này nữa

Bộ giả bộ thưởng 1 người vài tr để người ta có tiền về quê rồi kêu thông cảm như những lần trước cho có tính người không được hả ta? 200 nhân viên mỗi người 5tr cũng bằng mấy ông mở 1 công ty chứ nhiêu

Cty đổi tên suốt ăn gian thuế. Mỗi lần đổi thì phiền nhân viên tự báo thuế rắc rối. Benefit cắt hết. Lương thâm niên 1 năm dc 450k cũng cắt. Du lịch cắt. Khám sk nhà nc ko ép chắc cũng cắt luôn. Cắt sạch thế mà cứ mong nhân viên cống hiến hết mình hết mẩy Lương trong hợp đồng thì để lương cơ bản để neft tiền bảo hiểm. Mấy bạn có ý định vào lưu ý. Sếp thì mở dự án búa xua xong lỗ xong bắt người gánh là nhân viên. Lỗi loz gì cũng nhân viên, cty ko có job cũng tại nhân viên nha chứ ko phải do cty nát mà ăn dày nên khách qua cty khác sướng hơn. Làm éo có năm nào lời là do ban giám đốc ng* chứ liên quan gì nhân viên mà suốt ngày đè nv ra nói. Lương thì mấy chục củ mà làm như kẹc chỉ giỏi đì nhân viên. Lúc lỗ năn nỉ nhân viên thông cảm mà lúc lời éo bù dc gì cho nhân viên đâu, kiểu tao còn thuê tụi bây là ngon rồi biết ơn đi mấy đứa culi ng*. Bần nhất là mì gói để như mèo giấu c*c. Cty mấy trăm người để chưa dc 10 ly mì sợ nv ăn dọng hết. Vỗ ngực nói cty xịn. Nhận kèo về art mà toàn kiếm kèo xài Ai, lấy hàng của artis để nuôi Ai. Đám nhân viên hèn bị đè đầu éo dám nghỉ ngoan như cún. Đám leader thì bênh cty chằm chặp

Lãnh đạo lươn lẹo,luôn tìm cách bắt chẹt nhân viên.Benefit không có gì mà suốt ngày nói đạo lý

Công ty rác.Chế độ đãi ngộ kém,lương thấp,sếp bố láo khinh người.Chúc sớm phá sản

GNT cấu kết với gian dương đại đạo, buôn lậu vũ khí, đẩy bà già xuống biển và cưỡng dâm 1 con heo

Công ty chắc sắp phá sản. Màu mè bắt tự đánh giá bản thân rồi cắt thưởng tết, không còn bất kì benefit gì

Hiện nay có nhiều nhân viên drama toxic đang âm thầm phá quại gây lục đục nội bộ cty. Phía nhân sự Gianty đã thu thập được đầy đủ tất cả các bằng chứng rồi nhé, sự vụ này đã được báo cáo lên cho các sếp ở trên. Dự định sắp tới sẽ có một đợt layoff để thanh lọc trình trạng này.

Công ty đúng hài, mấy bạn muốn pv làm thì cân nhắc comment mình nhé. Mình phỏng vấn vị trí product, vào pv thì interviewer là CEO không vào xong kêu 1 engineer vào phỏng vấn thay. OK, ổn thôi round sau gặp cũng được. Sau đó thì yêu cầu mình làm test. Nội dung test cực kì rộng, yêu cầu nghiên cứu thị trường đến hành vi tiêu dùng và đề xuất giải pháp. Thấy có mùi sida rồi, vì test product thường khai thác vào 1 khía cạnh nào đấy chứ làm tổng quan như vậy nó không hiệu quả trong thời gian ngắn và quy mô của 1 bài test. Ok mình vẫn dành hơn 2 ngày để làm, với kết quả là proposal 9 trang bao gồm toàn bộ nội dung. Thế mà hẳn 1 tháng sau công ty mới báo lại kết quả, vọn vẹn kiểu bài làm không đạt yêu cầu. Cái này cực kì khó hiểu nhé, không đạt thì báo sớm và khi mình hỏi lý do thì HR im luôn =))). Bạn có thể nói mình tự tin, nhưng mình làm test cho các công ty đều được đánh giá rất cao, ngoài ra cũng certified PMI ACP PM. Đủ hiểu cái kiểu tuyển này là lấy chất xám và công sức free của ứng viê n. HR có đọc được thì biết chắc mình là ai luôn, mong mọi người thay đổi dùm chứ làm ăn kiểu này không khá lên nổi đâu ạ.