Gianty Vietnam Co., Ltd.

Gianty Vietnam Co., Ltd.

Sản phẩm
46-48-50-52 B4 Street, Sala Urban Area, An Loi Dong Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City
1.6
Viết Review công ty Gianty Vietnam Co., Ltd.

Nhận outsource nhưng chỉ thuê người ngoài làm. Yêu cầu vẽ như Valorant, còn offer như bố thí ăn xin ăn mày. Nghiệp dư và chụp giật. Sắp thành Ambition ver 2

Chuyên lùa freelancer. Công ty nhỏ như lỗ mũi mà chảnh vãi. Tiền khách trả thì ăn hết 9 phần, 1 phần trả cho freelancer, còn mót người ta từng đồng một, kỳ kèo mãi mới trả. Lấy thông tin freelancer như nhân viên chính thức. Cái phần thông tin đó tụi nó làm gì thì đéo biết. Bọn làm cho nhật rất mất dạy. Hùa nhau lừa freelancer

Không dám thuê nhân viên chính thức, sợ chi nhiều tiền. Nên thuê freelance cho rẻ. Thuê ngoài sợ bị tuồn source nên bắt ký hợp đồng lao động. Sẵn hốt một mớ info cá nhân luôn. Muốn kê khống thuế hay gì cũng được. Khôn đấy. Đúng chất hôi của :)))))))

Cảnh cáo tụi bây là phải biết điều. Tụi bây là người Việt Nam nhưng đội bọn Nhật lên đầu và xem người Việt như rác. Đừng để tao phốt công khai trên tất cả các kênh truyền thông. Tao đang thu thập thông tin và vụ thuế má của tụi bây nên liệu hồn đi. Sống ở đâu phải biết luật ở đó.

Công ty này thường xuyên nợ lương với đủ mọi lý do. Cứ nghĩ người ta chả biết gì rồi viện cớ. Không phải một mà nhiều người bị, trong đó có mình. Hôm nay vừa bị phốt trên facebook mới vỡ chuyện. Công ty yêu cầu trình độ khá đến cao nhưng trả lương cho freelancer như của bỏ. Đủ biết trịch thượng cỡ nào. Làm việc thì có mấy khung thoại webtoon thôi mà feedback sửa tới sửa lui mãi chẳng xong vì cứ tăng size một chút, giảm size một chút, không cụ thể được là như nào. Tiền công như của vứt ngoài đường thì lết cái thây ra tự sửa nhé đồ chùi đít nhật bổn

Công ty nên giải quyết các vấn đề đối với freelancer thuê ngoài đi. Đừng để ảnh hưởng đến danh dự nhân viên. Tình trạng này kéo dài lâu rồi sao không rút kinh nghiệm? Làm việc chỉ có lợi cho mình không tôn trọng ai hết. Nhân viên ai cũng biết rõ vụ này và ai cầm đầu. Mệt mõi thực sự.

Lâu quá không nghe ngóng gì. Công ty hết hãm chưa mọi người ơi!!

Hầu hết các công ty Nhật mình biết trong ngành công nghiệp wibu là bẩn và trịch thượng (dù nghèo mạt). Điển hình như Gianty này, Ateam, Ambition. Tội cho ai đam mê manga và anime phải lựa chọn làm việc tại những chỗ này vì không thể theo các công ty âu-mỹ. Ít nhất cũng hiếm gặp sự thiếu tôn trọng và bị bọn vô dụng chỉ có cái chức danh đì

Đây là công ty GNT đổi tên. Công ty rất bóc lột. Lúc mình vào đội backend nhiều năm trước, lúc đó trụ sở công ty là tòa Green Power, giờ move đi chỗ khác rồi, 8h sáng phải vào quẹt thẻ. Tối 19h mới duoc về, làm 10 tiéng mà lương có 6tr à kkk. Đói hoa cả mắt. Hết kỳ thử việc nc với sir Bằng nói anh thấy em OT thứ 7 có 1 lần nên chê. OT ko trả lương bao giờ. Tới HR bảo cho mình 15 phút để lặp lại lời sếp Bằng nói. Mình nói thì bà HR nói phải chờ 15 phut mới duoc nói. Thế là phải ngoi chờ , mình nói thì bà HR bảo chưa đủ 15 phút. Sao cùng lần thứ 3 bả cũng bảo đu 15p roi cho minh 1 hop dong thu viec 3 thang nữa. Mình thấy xấu xa quá nên out. Nhiều năm sau mình vẫn cảm thấy mai mắn vì out sớm. Tất cả các công ty sau nay minh làm dieu tot hơn công ty nay Ngày nào cũng OT 11 tieng ko sớm thì muộn cũng đứt thôi

Công ty ở đâu lụm đc một con báo lớn Đà Nẵng xong báo lớn kéo theo báo con vào báo cả công ty nhưng vẫn đc MVP cuối năm Công ty tuyển đc toàn siêu phẩm mang tiếng trong ngành quá xuất sắc luôn