Cho mình xin review về môi trường và benefit FTown 3 quận 9 với ạ, mình cảm ơn
Mn cho hỏi đánh giá MSC có bị âm điểm không ạ, kiểu, thay vì thưởng thì có phạt hiệu suất ý, mung lung quá 🤣
Mọi người cho em hỏi là anh Bách có còn làm ở FPT không ạ, dạo gần đây FPT có về trường em nhưng em không thấy anh Bách đâu, em cần nhờ anh Bách tư vấn về chương trình thực tập với một vài Job ở Fsoft mà tìm facebook mãi không thấy :(((
Lũ ch* cái FSoft vào mà xem cty chúng m nhé
Bên đây lương BA các level bao nhiêu vậy ạ? Phỏng vấn thường hỏi về skill/ kiến thức gì thế các anh?
Mn cho mình hỏi là mình sắp onboard pm, nhưng sao mn chửi dữ vậy có người này người kia, với lại dev mà làm ở những cty xịn như NAB, AXON thì rõ ràng là lương cao hơn pm, pm là chức danh thường bị bó chặt bởi outsource làm có có nhiều cơ hội vào các cty xịn như ở trên. Thậm chí FAANG thì chắc chắn pm fsoft không có cơ hội nào rồi, nên đọc review ở đây mình cứ thấy ngược ngược sao ấy.
Mấy con, mấy thằng PM ở FSOFT nên học làm PM trước đi nhé. Làm như đb mà còn hay chèn ép anh em Dev.
Nổi tiếng lương và benefit như đb đó giờ... có mấy ông tiền bối chửi fpt như cờ hó, nhảy cty khác 1 năm review up 40% lương... Chắc đợt này kinh tế khó khăn nên cũng hốt đại được đống sinh viên mới ra trường vào làm công nhân rate 5 6tr nhỉ
Công ty rác rưởi, khuyên anh em đừng có cố mà vào
Bạn nào định vô hcm (ftown 3) thì né cái bu củ loz Z1x ra nhé, BULthì bù nhìn để cho thằng pm hoangxxx lộng hành + chèn ép anh em trong team, mỗi ngày lên cty đều chửi member bất kể lớn nhỏ. Khu làm việc chung nhưng lúc nào cũng to mồm như thể là phòng làm việc riêng của nó. Nói đi cũng phải nói lại thật ra vào BU này cũng được nhưng đừng làm dự án của thằng này là được