thèng chủ tịt hoòng nem tiếng nó phéc lác lém. Ziệt Nôm có cái gì để NVIDIA nó đầu tư AI zô ? Đọc trên báo thấy nó kêu tri thức kiều bào muốn đóng góp cho AI nước nhà, ko sợ khổ, lương thấp cũng được. Mọe nó thèng cờ hó này nói láo hem biết ngượng. Nó mà trả lương thấp thì người trong nước có thèm làm hem bà con mà nó đòi Ziệt kiều về đóng góp ??
Nghe tiếng xấu cũng lâu nma nay mới được chiêm nghiệm. Interview thì đưa junior vào phỏng vấn, hỏi kiểu chọc ngoáy cái gì nó mạnh thay thì verify trước. Thêm khứa tech lead hay manager thì đưa 1 cái code solution sai bét tè lè nhè, lúc declare thì nói tàm xàm bá láp thậm chí còn ko hiểu đặt cái problem là cái gì. Đến khi làm hết 4 5 cái solutions cho hắn rồi hắn suggest 1 cái solution trick lỏ, rõ ràng sai bét mà nói kiểu chày cối! Mình thì giao tiếp rõ lịch sự, delivery rõ ràng còn 2 khứa này thì thôi, chịu.
Có anh BUL 1 bu clone ăn cắp code của khách A, mang vác về cài đặt setup server ở phòng ban mình. Build chạy, viết proposal như là mình sáng chế rồi gạ bán cho đối thủ của khách là khách B. Khách hàng mà biết được, mẹ kiện bồi thường cho teo d*i cỡ 10mil $. Dễ có drama 'dĩ vãng dơ dáy dễ gì dấu diếm' sắp tới lắm.
Có phải FPT thầu cái app HCM Metro ko nhỉ? App đó tệ hại xấu xí cũ kỹ y chang như đồ án sinh viên năm 3 làm.
Mình vừa apply vị trí Fresher Tester Automation. Bên HR hẹn đem laptop làm bài test gì đó. Mọi người ai biết gì về thông tin bài test này không nhỉ? Xin cám ơn
Từng ký hđ đào tạo của F, xong giờ ko dc apply fresher lại nữa hả tụi mày? :
range lương fresher ở ép sộp software hcm tầm nhiêu vậy các bác, thấy đăng tuyển đòi gpa, tiếng anh tiếng nhật thành tích xuất sắc các cuộc thi các thứ
Ai có kinh nghiệm phỏng vấn, cho mình xin ít thông tin PV phòng Dev với ạ.