FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.241 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Ối giời ơi, làng nước ơi. Sự thật khó tin. Lương tháng bul, vice bul chưa đến 30tr 1 tháng. Đây là tấm gương sáng cho các em nhỏ. Chuyện khó tin. Là sao là sao.

Nhận lương xong nghỉ luôn nó bắt trả những ngày ko làm việc ,ko trả có sao ko các bác

Fresher lương s vậy mấy thím ? Có cam kết gì k?

EMU là đơn vị nào vậy các bác, ngon không, mới được phỏng vấn xong ạ, sẵn em hỏi các bác thấy đơn vị nào ngon cho em lời khuyên với nhé

E chuẩn bị vào DEV3 bên FGA. Thu nhập 1 năm ở đây khoảng bao nhiêu vậy mấy bác? Chỗ này có ổn ko ?

nghe dou dự án m35 bên đây bị sập cmnr hã các bac :v :v

Dev3 1 năm thu nhập được khoảng bao nhiêu vậy mấy bác?

e từ fresher lên làm ở fsoft cũng dc 1 năm rồi lương em mãi giờ mới đc 8m, cũng nhiều cty alo bảo em làm cho họ đảm bảo lương cao hơn nhưng em tính hiền lành ngại làm quen với môi trg mới, người mới. Mọi người cho e lời khuyên vs tính cách của em có nên tiếp tục ở fsoft ko ạ (e .Net, trình độ thì key member ạ)

Các bác có biết dev3, dev4, dev5 bên fsoft 1 năm thì được bao nhiêu tháng lương không? Nhân tiện cho e hỏi luôn range của PM bên fsoft. Tính nhảy mà phân vân quá =))

kinh nghiệm java cùi 5 năm deal ở fsoft DN được 20 củ, vào đây mới biết nhiều bạn mới đi làm mà lương cao thật