Đệt, vào đây gái đẹp, zai ngon, và giới thứ 3 cũng trất, éo phải đi đâu nữa...
Dạo này có vụ chính sách mới mua nhà 3.5%. Mình đang trong đối tượng được xét, thấy khá hào hứng và thấy FSO cũng ổn. Nếu được thì đuổi cũng ko đi
đang chán thì hỗ trợ lãi suất mua nhà 3.5%, thôi ở lại.
Mục đích vào FSOFT là để tìm gấu, nhưng mấy em làm ở đây trẻ quá không dám tán. Đang đắn đo không biết có nên xin nghỉ để đi tìm cơ hội khác không
Ở vị trí một người đã từng out Fsoft và comeback thì đánh giá cty này như sau 1. Khi mới vào công ty không có định hướng công việc cụ thể, muốn thay đổi --> điểm yếu 2. Sau đó khi quay về vì dòng dự án hiện tại đang làm phù hợp vđ 3. Nếu không có biến cố gì sẽ không đi nữa vì ở đây có môi trường làm việc thoải mái, có nhiều process chuyện nghiệp (hơn nhiều cty bên ngoài tao biết) dù vẫn phải cải thiện nhiều.
Cho mình hỏi, khi đi Entry test thì tầm khi nào có kết quả các thánh nhỉ. Lúc làm xong hỏi thì mấy bạn nói vài hôm nhưng mấy đứa bạn đi trước thì nói trong ngày thoy.
mấy điều này là em thích nhất: - Môi trường làm việc tốt về cả vật chất và tinh thần. - Nhân viên với Sếp như anh em, trao đổi rất thoải mái. - Chế độ tốt. - Không gian làm việc xanh. - Có bus đưa đón. - Tools support công việc rất xịn.
Mấy bác làm fpt thì ăn dầm nằm dề ở fpt luôn đi, ra ngoài vào cty nào là phá nát cty đó với cái tư tưởng đặc trưng bợ đít, chém gió, và chia bè phái. ĐM những thằng fpt đấu đá ko nổi bị đá đít ra khỏi cty
Đừng mong tìm được người có tài về technical hay management, và chính nghĩa trong FPT Software. Nếu có thì bọn họ sẽ nghỉ sớm vì lương bèo so với khả năng và không chịu nổi văn hóa công ty.
Mọi người cho em hỏi có ai hay gì về việc làm PM cho mấy dự án phải onsite nước ngoài với ạ. Khi đi onsite thì cty vận hành thế nào và có tệ quá như các Dev chê bai không ạ? Biết được luôn mức lương thì càng tốt. Em cám ơn nhiều