Evotek JSC

Outsource
Cau Giay, Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Evotek JSC

Dự án ở đây thường khách hàng không bao h quay lại

Công ty còn mới, nhưng đã có rất nhiều khách hàng và dự án lớn, chế độ cho nhân viên vẫn đang được cải thiện liên tục, các leader và hr rất nhiệt tình nhé. Mong các bạn lỡ ghét cũng đừng đặt điều về cty.

Quá nhiều điều bất cập và cảm tính. Thấy thiếu chuyên nghiệp và thiên vị; thường ganh tị, bàn tán

ình phỏng vấn vị trí intern mobile. Mình chuyển ngành nên base IT chả có gì, hôm ấy anh leader vẫn rất nhiệt tình đưa ra định hướng cho mình, cả bạn HR cười rõ tươi nữa :)))) Mình pass và đi làm rồi nhé. Cảm ơn bạn Hr và anh H nhiều.

Điều tôi thích - Sếp tạo điều kiện phát triển cá nhân - có nhiều seminar giúp phát triển kĩ năng, leader giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Điều tôi thích - Sếp tạo điều kiện phát triển cá nhân -có nhiều seminar giúp phát triển kĩ năng - nhiều gái xinh, văn hóa tốt trả tiền OT theo đúng luật, cuối tuần x2, lễ x3. Leader giỏi có nhiều năm kinh nghiệm

Đã từng làm ở công ty cho đến khi xin được học bổng để học nâng cao kiến thức. Cảm nhận mọi người trong công ty hòa đồng, anh Leader của mình thì hơi kỹ tính và cầu toàn nhưng như thế mình học được nhiều điều hơn. Cảm ơn công ty, cảm ơn anh Leader cau mày

Ủa mọi chế độ rõ ràng, kí Hđ đầy đủ mà. Các bạn Hr care nhiệt tình vãi, còn có đá bóng cuối tuần thư giãn nữa xong đi uống bia rõ vui :))) tôi thấy ok các ông ạ

Mình vào công ty khá lâu, nhận thấy công ty ngày càng phát triển. Chế độ đãi ngộ cho nhân viên ngày càng tốt lên, sếp rất quan tâm nhân viên.

Đến công ty thật tình cờ và có duyên với rất nhiều bạn, cảm giác làm việc trong môi trường trong công ty trẻ ra mấy tuổi.