Evotek JSC

Outsource
Cau Giay, Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Evotek JSC

Công ty mình đã từng làm đối tác 1 lần với evotek, lần đầu cũng là lần cuối luôn. Quá sợ tác phong của các bạn.

Chưa thấy công ty nào quy mô bé mà nhiều drama như này

Chả hiểu sao sếp phải lên đây review không đúng kéo công ty làm gì, cái gì sai thì vẫn là sai thôi, ai làm công ty này đều hiểu, phận nhân viên thấp cổ bé họng bị công ty chèn ép nhưng vì miếng cơm manh áo vẫn phải làm và tìm cơ hội khác thôi. Nói thật là chưa thấy chế độ công ty nào tệ như công ty này, nhất là OT nhiều lại còn không lương, ko thưởng.

Trước thấy đứa bạn vào làm được hơn tháng phải bay gấp, cty bé mà nát quá, ot các thứ toàn free, làm full thứ 7, lương thấp, ko thưởng. Thấy lại đăng tuyển sợ quá.

Nghe mọi người trong cty nói chuyện nên mới mò lên đọc. Cảm nhận là vớ vẩn vãi. Mình làm ở công ty mấy tháng chưa thấy team nào OT ko lương và OT cực ít, cty công nghệ mà nói ko OT thì hơi điêu nhưng cực ít nhé. Mọi người hoà đồng, các team vui vẻ với nhau. Review toàn nhảm nhí

Thấy dự án nào cũng bị phốt kh chửi, lấy chỗ nọ đắp chỗ kia chữa cháy mà ko ra đâu vs đâu, dự án nào cũng toang, ot bục mặt xuyên đêm ko công

Mình đã từng làm ở công ty, môi trường nhiều bạn trẻ hoà đồng. Có chị KT xì tiin lắm, hay rủ mọi người trà sữa, tâm sự nói chuyện đủ thứ...

Đang định đi phỏng vấn đọc xong rv sợ quá

Tân công nhận chém gió giỏi kinh. Dự án anh ném qua be bét, cực hãi evotek.

Chẳng có khách hàng nào ng* mà cứ mở rộng hợp tác liên tục trong khi chất lượng sản phẩm không tốt. Kỹ sư của Evotek cũng không kém thông minh để cứ ngồi chỗ không tốt đâu các chế. Chẳng thể có cty kém tăng trưởng như vũ bão, nhân sự chỉ có vào không có ra Các chế cứ ném đá thế không thấy tự xấu hổ à? Nếu vẫn là người công ty mà lên đây nói xấu thì người ta bảo là ăn cháo đá bát, ăn cây táo, rào cây xung Nếu là người ngoài chọc gậy bánh xe lên đây nói mấy câu tầm bậy đặt điều hãm hại người khác nó gọi là loại tiểu nhân, đê hèn Dù là loại nào thì cũng là đang tạo nghiệp, cả đời không thể khá được đâu các chế Mong các chế mau hồi tâm chuyển ý, quay đầu là bờ.