Chả có cái kiểu công ty hay sếp nào cho nhân viên đi du lich bảo bao 100% ,rồi nhân viên xin nghỉ thì đòi lại tiền đi di lịch.Rồi bảo các e không xứng đáng với cái khoản này.Với 1 công ty n trả đáng là bao nhiêu ,nhưng vẫn đòi lại của mấy thằng sinh viên thì chả còn gì để nói.Kể cho người ngoài người ta cười cho.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
chuẩn luôn là không có công ty nào mà Thực tập sinh vào đc 3 tháng vẫn bao cho chơi cùng cả cty
Vấn đề là 1 người đứng đầu mà sống lươn lẹo thì có đáng để các bạn bảo vệ không? Thử tự đặt mình vào vị trí đó khi bị sếp bạn sỉ nhục khi bạn đi xem thế nào?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Điểm cộng: Môi trường tốt, là một công ty sản phẩm chứ không phải outsource thuần túy, học được nhiều. Được áp dụng những công nghệ mới nhất. Sếp chủ động tăng lương cho các nhân sự có nhiều đóng góp không cần đợi đến ngày review lương. Điểm trừ: là cty startup, việc nhiều, là điểm trừ với ông nào thích nhàn lương cao. Là điểm cộng với ông nào muốn tiến bộ nhanh. Tôi làm ở đây 2 năm, đã được công ty thưởng cổ phần, lương với tôi là tốt hơn mặt bằng chung mặc dù tôi chưa bao giờ đòi hỏi sếp tăng lương. Các review của mấy bạn TTS học, làm thì ít mà đòi hòi quyền lợi thì các bạn NGU thì mới nghe
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty thành lập chưa được 1 năm mà bạn làm 2 năm? Wtf??? Cổ phần mà bạn nói kể cả có thì cũng không có giá trị. Vì sao?? Hỏi ông tân thì biết.
Công ty có sản phẩm nào rồi bạn :)))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
công ty đã làm được 2 năm đéo đâu, mà có nhân viên làm 2 năm tao đã hỏi thằng nào làm lâu nhất là từ năm 2019 nhé m đừng có điêu nữa, sếp rảnh quá, ngồi conent PR công ty, chửi nhân viên xin nghỉ là bị sai thải, không làm được việc
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty có sản phẩm nào rồi bạn :)))
Review nhảm, xoá giùm!
Điểm cộng: Không cần ký cam kết làm việc 2 năm với cty sau khi ra trường, ko yêu cầu đền bù chi phí đào tạo, môi trường mở. Điểm yếu: Có quá nhiều thứ để học và để làm. Sẽ là điểm yếu với mấy thằng dốt và lười, hay đòi hỏi, nhưng lại là môi trường lý tưởng cho ai muốn trưởng thành. Mình đang sinh viên năm 3, nhận lương 8tr/tháng vì mình có thể fulltime, mình thu xếp học buổi tối. Hiện tại còn vài bạn tts khác thu xếp được 3-4 buổi/tuần đều có thu nhập 4-5tr/tháng.
Review nhảm nhí, dislike
vl, thực tập sinh '8 triệu 1 tháng', '3 -4 buổi 1 tuần lương 4- 5 triệu', ông nào bú comment trước khi viết cần vậy. :)))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tất cả tts không có thằng nào quá 3m hết nhé, vào review vớt hả :)))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bị nhân viên búc xúc vào vạch trần bộ mặt công ty, nên ông ra sức tự vào ẩn danh với mạo manh nhân viên , để PR nhân viên ạ Bộ mặt của ông rồi cũng bị vạch trần thôi, sống bẩn bựa rồi cũng phải ghánh nghiệp thôi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tất cả tts không có thằng nào quá 3m hết nhé, vào review vớt hả :)))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Dịch như này, vẫn đến ngày nhận đủ lương. Lương công ty quy định trả vào 20 hàng tháng mà từ miệng các bạn ra lại thành giữ lương 20 ngày. Thực tập sinh vào công ty là để thực tập. Làm việc là 1 cách để học. Không biết cái gì phải chủ động hỏi. Ngồi túm tụm việc thì không làm tạo nhóm nói xấu công ty rồi bây giờ lại nói không được học. Các bạn xin vào thực tập nhân viên , sếp, leader của các bạn lại phải chủ động dạy các bạn như cô giáo các bạn ? Muốn vào công ty nhận lương nhưng lại như đang ngồi giảng đường mơ về 1 ngày mai tươi sáng thì chịu
Review nhảm nhí, dislike
Có cái công ty nào tận 20 mời trả lương. Tiền đi du lịch bao 100% mà đi xong ,nhân viên xin nghỉ lại đòi lại.Thế mà vẫn còn nói được ở đây,đéo hiểu kiểu gì.Các bạn né vội hộ mình cái ,nếu muốn vào thì coi như là tuổi trẻ chưa trải sự đời vậy.
Review nhảm, xoá giùm!
Công ty thiếu chuyên nghiệp nhất từ trước tới giờ mà mình biết. Đến cả cái JD ghi còn sai bao chỗ, từ nội dung đến chính tả. Từ điều này và quy mô 20 người thực tế qua những comment trước thì có thể suy luận rằng công ty không đầu tư đội ngũ nhân viên, tuyển dụng chắc cũng nửa vời kiêm cả kế toán hay có khi kiêm cả sale/marketing luôn. Ông sếp theo như vậy thì cũng là kiểu chẳng chú trọng vào con người mà chỉ hăm hăm tới lợi ích cá nhân, tóm lại là kém, anh em cẩn thận suy nghĩ trước khi ứng tuyển.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ở đây toàn review của tts. Có ai từng làm lâu năm ở evotek chưa. Mình định xin vào mà thấy các bạn đang review 1 chiều quá. Các bạn chưa có kinh nghiệm nên bị đối xử tệ bạc ở bất cứ cty nào. Vào học việc dù ko học đc gì nhưng xin nghỉ bất ngờ cũng là ko tốt. Chậm lương là do dự án tiền về chậm. Có ai có thể review cho mình về sự hài lòng của nhân viên cứng ở đó ko. Nếu ai cũng bất mãn thì sao tồn tại được.
Công ty không ai có kinh nghiệm đâu bạn, mình đi làm được 1 tháng là nghỉ luôn vì công ty quá thiếu chuyên nghiệp
Công ty có đến 90% là tts. Cỡ 2 năm trở lên vào thì gánh còng lưng, còn 1 năm thì chưa chắc phúc lợi hơn được đám tts kia.
Bạn nói như kiểu thực tập sinh thì phải chịu đựng nhẫn nhịn hả? Mình từng thực tập ở nơi khác trước khi vào đây. Mình thấy phúc lợi 2 bên khác hẳn nhau. Bên này chỉ xăm xoi rồi tìm cách trừ lương thực tập sinh thôi. Mà trừ vài đồng bạc của thực tập sinh không biết có giàu nổi không nhưng mình không thấy phục.
Bạn rất hiểu biết về thực trạng nhân lực IT của Việt Nam hiện nay và hiểu vị trí của mình ở đâu. Như vậy bạn sẽ tiến bộ rất nhanh trong nghề này. Vậy tại sao bạn không thử gửi CV nhỉ?
Đọc mới thấy chuẩn , OT hục mặt không có đồng nào mới sợ
Công tác quản lý yếu kém, mạnh ai nấy làm, chỉ khổ tts và fresher Cày hục mặt không có khái niệm tiền OT
tôi là người chưa vào cty nhưng tôi k hiểu tts đòi tiền OT là như nào
tôi là người chưa vào cty nhưng tôi k hiểu tts đòi tiền OT là như nào
công ty bảo 1-2 tuần trả lời. và từ đó, k thấy hồi âm
Quy mô công ty cả thực tập sinh chỉ khoảng 40 người, còn nhân viên chính thức chỉ tầm 1 nửa