Evotek JSC

Outsource
Cau Giay, Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Evotek JSC

Mọi người nói đúng lắm ạ Ọ^Ọ

ai có đam mê mãnh liệt với lập trình thì nên vào nhé, còn nếu chỉ đi làm để kiếm tiền thì thôi.

Không ai nhận trách nhiệm việc chậm lương à? Như này thì nhân viên còn chịu dài dài thôi Tiềm cực kém, không có tính cạnh tranh, làm ăn kiểu được con này hay con đấy tương lai mờ mịt

Tóm lại, đi làm để kiếm tiền mà lương thì 20 tháng sau mới có, mà tháng nào cũng chậm. Chán :((. Giờ mới biết được 1 chuyện công ty toàn tuyển thực tập sinh vào, max lương 3 triệu mà làm quần quật, giao cho cả đống task,OT vỡ mặt. Hôm nào cũng xác định 7h 8h tối mới về, chả được thêm đồng nào. có người thực tập sinh cả năm trời mà chả lên được chính thức, lại chán.

ai vào công ty xác định tinh thần làm vì đam mê nhé đam mê thực sự thì vào lương thì trả theo tuỳ hứng thôi

vãi cả mấy bác gào theo kếu chậm lương tháng này, méo biết có phải người trong cty không hay mấy chim lợn ở đâu ra. Cty có chậm lương.nhưng chậm lương do làm thẻ atm cho cả cty. Công ty có phốt, công ty có chậm lương ví lý do đôi tác chưa chuyển tiền nhưng k phải tháng này Nhưng nói gì thì nói cũng đúng 1 xíu không nghiệp quật đó mấy bạn nha

Thấy công ty này nhiều người bị chậm lương vậy, mà thấy bảo cty nhiều thực tập sinh, cho mình hỏi mọi người ở vị trí gì mà bị chậm lương vậy ??

chán cái công ty này

Điểm mạnh: - Công ty có nguồn lực trẻ, cơ hội thăng tiến rõ ràng, học hỏi được nhiều thứ được tiếp cận (công nghệ mới, môi trường làm việc chuẩn theo tập đoàn, cty lớn), hợp tác với nhiều đối tác lớn của việt nam. - Giờ giấc đi làm thoải mái, không bị gò bó. - Đồng nghiệp vui vẻ, hòa đồng. - Sếp & PM có nhiều kinh nghiệm trong lập trình. - Được công ty định hướng phát triển trong tương lai, tạo điều kiện thuận lợi. Điểm chưa tốt: - Vì là công ty start-up nên có nhiều thứ các bạn sinh viên mới ra trường mà lại muốn được hưởng như các công ty lớn là điều không thể. (Công ty đang cải thiện từng ngày) - Stand-up meeting chưa đạt được hiệu quả cao. Một số đánh giá mà Chị X có đọc được Thời gian làm việc tại công ty là từ 9:00 => 18:00 là tan làm, thường thì sẽ có một số ít nhân viên ở lại làm thêm 1-2h để hoàn thành nốt công việc cho kịp tiến độ Chị thấy các bạn toàn đòi thêm tiền OT trong khi các bạn ngồi làm việc 8h ở trên công ty đã thực sự cảm thấy nhận tiền công 1 ngày lương đó đúng với khả năng/ mức độ công việc được giao chưa? => Trách nhiệm với công việc Công ty gần 50 người nhưng khoảng 80% là tts là đúng, còn khoản tự bơi là chủ yếu thì bạn nói thế là sai hoàn toàn rồi, chỉ cần bạn vướng mắc chỗ nào bạn có thể chạy sang hỏi người giám sát của mình để có cách giải quyết, mình hóng hớt ở công ty lâu rồi mà chưa thấy người giám sát nào từ chối việc chia sẻ cả Công ty không có các hoạt động vui chơi, giao lưu gắn kết đồng nghiệp với nhau hàng tháng, hàng quý => đúng, nhưng có vụ đi làm muộn 1 phút phạt 2k để góp tiền mua hoa quả ăn trưa nhé các bạn, các bạn đừng ngại ngần gì cùng với Chị apply vào công ty ngay nhé Chốt hạ, Các bạn muốn tìm kiếm 1 công việc tốt, phát triển năng lực bản thân. Evotek luôn chào đón các bạn Mình khẳng định luôn là bạn đi làm ở công ty 1 năm thì sau này có bươn chải ra đâu thì cũng ko lo chết đói ^^!

Đến chịu mấy cái đứa này. Rảnh quá vậy vào đây nói qua nói lại. Trong xã hội này không có chuyện gì có thể nói rõ ràng được. Ai đúng ai sai đã là ngày hôm qua rồi . Chửi ? Nói xấu có làm các em tốt hơn không hay chỉ là để giải toả bức xuc xong rồi lại càng bức xúc hơn? Các em bị sa thải hay tự nghỉ thì suy cho cùng cũng là không chung chí hướng nữa . Các bạn đang làm cũng la Con người chứ có phải con bò đâu mà bị “ ngược đãi “như các em đang nÓi mà người ta vẫn vui vẻ cống hiến và không đòi hỏi gì . Các em nghĩ mấy bạn đó vì nghe lời dỗ ngon ngọt của a Tân ? . Các em nghĩ họ không đủ “khôn” bằng các Em hả ? Có nhiều thứ để hướng đến trong cuộc đời mà không phải chỉ có tiền. Tình thân , tình bạn , đồng nghiệp , đồng đội . Các em không hiểu được giá trị của những thứ tình đó nên bây giờ các em mới không còn ở công ty nữa Linh , Thanh , Huynh ạ . Chỉ vừa chạm vào ngưỡng cửa cuộc đời thôi , đừng để cảm xúc tức giận dại dột chi phối quá nhiều. Nếu công ty xấu như các em nói tại sao k hông xin nghỉ từ luc mới vào mà làm bao nhiêu tháng bây giờ mới thấy xấu ? Nói nhiều nữa cũng vẫn không tranh cãi ra cái gì . Để thời gian mà học tập . Còn các bạn chưa và đang có dự định gửi Cv đến công ty , các bạn còn trẻ , nếu có thể thử sức thì nên thử sức . Công ty có 2 tháng cho các bạn thử việc full lương. Các bạn là những người trẻ tuổi tại sao phải ngồi ì 1 chỗ đọc review ? Còn mấy bạn đến phỏng vấn rồi . Bạn nào đến mình cũng mời ngồi salon nươc nôi đàng hoàng . Các bạn làm bài test 20 phut là theo quy định mà các bạn tính luôn 20 phut đấy vào thời gian chờ thì não các bạn hơi không nhạy hoặc tính các bạn cực kỳ nhỏ nhen . Không phù hợp với công ty mình . Các bạn đến phỏng vấn không lẽ mình phải gọi người ra ngồi tiếp nước ? Cơ hội việc làm rất rộng mở , cơ hội để các bạn học hỏi cũng nhiều NẾU các bạn dám chấp nhận thử sức với những việc cao tầm hơn năng lực của các bạn. Còn nữa , trong công ty OT cũng không hẳn là OT , bản thân mình thuộc diện nghỉ thứ 7 chủ nhật mà thứ 7 chủ nhật nào chẳng có mặt ở vp . Vì sao ? Vì vui nhé . Vào để làm , làm trong giờ , muốn học thì học giờ nào ? Không học vào giờ nghỉ thì học giờ nào ? Đấy là ot trong mắt người khac nhưng với nhưng bạn muốn tiến nhanh thì đó là học nhé . Không ai trả lương cho các bạn đến học đâu nên muốn học thì phải chịu khó đi sớm về muộn . Tốt cho mình chứ tốt cho ai ? Trên đây là đôi điêu chị muốn nói vs mays đứa và cung là nhưng điều m muốn nói với cac bạn đang phân vân. Tuổi trẻ đừng ngại thử . Chung chí hướng thì mình đi tiếp . Không cùng chí hướng thì mình dừng cuộc chơi vui vẻ thôi .