Lần đầu vào công ty thấy khá ấn tượng và cơ sở vật chất. Khi vào làm thì thấy đồng nghiệp và sếp đều đáng yêu....
Hiện tại cty đã trả tiền OT cuối tuần với ngày thường từ 6h tối chưa ạ
Team Mobile có anh leader đáng yêu, nhiệt tình, giúp đỡ mn (cả ngoài team) để cùng phát triển đi lên. Tốt bụng v~~. Hài hước nữa:))
Công ty nào cũng có điểm xấu và điểm tốt, trên những trang review như thế này toàn điểm tốt mới là kỳ tích, nhưng 4* cũng là top công ty tốt rồi ha. Các bác cũng không nên phản pháo người ta gay gắt như vậy, vì họ chỉ phản ánh 1 hiện thực đã hoặc đang tồn tại của công ty, ít nhất là qua view của họ, hoàn cảnh của họ. Nó có thể ứng với bác hoặc không, đúng trong hiện tại hoặc quá khứ... Và đây cũng giống như 1 case study để anh em ứng viên chúng tôi đánh giá thêm về môi trường trong quá khứ và hiện tại của công ty vậy. Khi những ứng viên như chúng tôi tiếp nhận điểm tiêu cực trong công ty, chúng tôi sẽ thử kiểm chúng nó trong buổi pv xem có đúng như vậy không, nếu không phải vậy thì nó tốt, công ty có cải thiện hoặc điểm xấu đó không ứng với mình. Đọc các review xấu sẽ cho chúng tôi sự cất nhắc nhưng khi HR mà vào seeding cãi lộn với người review thì chúng tôi khẳng định rằng 100% công ty có sự vụ ấy, không nên tốn thời gian đến pv vô ích. HR như thế xử lý sự cố truyền thông rất kém. Vấn đề của các bạn là làm cho người mới và người đang làm không thấy review đó là đúng bằng sự ghi nhận và khắc phục hệ thống qua thời gian chứ không phải vào cãi lộn chứng minh mình đúng, còn những đứa khác xàm l, kém cỏi và nhỏ mọn. Người ta chỉ thấy công ty quá thượng đẳng và bảo thủ mà còn không chịu cải tiến qua những review cãi lộn đó thôi. Thân ái
Gửi các bạn review xấu về cty: Nếu bạn là một người đàng hoàng thì sẽ ko lên đây nói xấu công ty người ta như vậy. Vì tư tưởng của các bạn quá hẹp hòi, không hợp thì chuyển đi chỗ khác, các bạn giỏi thiếu gì chỗ, người ta làm gì bạn mà bạn lên đây nói xấu, mà lại còn ẩn danh. Hèn vãi cả đái.
Nhìn chung tôi thấy làm ở đây rất nhàn "khuôn mặt già nữa của thành niên 24 tuổi" ? Thôi sáng công ty khác cho bận rộn hơn để còn được trẻ lại :)))
Sếp miệng nói về chữ tín nhưng lại thường vi phạm chữ tín nên dần có nhiệt huyết mấy cũng nhạt, không nhiệt được. Công ty có chút không khí tuổi trẻ nhưng chưa đủ cứu vớt tình trạng. Anh em tự " tình nguyện" làm đến 7-8h tối, thứ 7 cũng phải đi làm. Phúc lợi cho có chứ thực ra không hấp dẫn. HR xử lý tình huống không tốt, nhiều câu thuyết phục ứng viên và nhân viên rất ngô nghê kiểu : lương em hiện tại với lương sâu tăng lương 1 vài triệu cũng có khác gì đâu, chấp nhận lương hiện tại đi em :)))) Rồi chị thấy không khác gì thì hàng tháng chị chuyển khoản chênh lệch đó cho em đi, vì dẫu sao sau khi bỏ 1 vài triệu thì lương chị cũng có khác gì đâu :v Làm cho các công ty nhà nước việt Nam nên có ảnh hưởng từ chế độ ngột ngạt của nhà nước, cảm giác làm.trăm dự án nhưng nó không có gió mới, chỉ dậm chân tại chỗ, kinh nghiệm không cải thiện, chỉ cải thiện số năm cày bừa.