DXC Technology Việt Nam

1000+
364 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
2.3
Viết Review công ty DXC Technology Việt Nam

Anh chị em em hỏi, trong 2 trường hợp như sau em có thể kiện công ty vi phạm luật lao động được ko ạ? 1. Giờ làm việc trên hợp đồng là 9 đến 18 giờ. Nhưng khi vào công ty em lại được yêu cầu làm từ 7g sáng và sẽ được thêm lương nhưng khoản đó về sao bị giảm nhiều với lí do công ty khó khăn 2. Làm sau giờ làm việc nhưng không được OT đúng với số giờ làm. Ngày lễ và cuối tuần được yêu cầu làm thêm nhưng sau đó PM yêu cầu giảm bớt số giờ trên hệ thống mặc dù em đã phải làm xuyên đêm, không có thời gian ăn ngủ Với 2 trường hợp trên em có thể kiện được không ạ? Anh chị giúp em với ạ. Em cảm ơn

Thằng Dương Chí Hiếu pm và thằng mập Hùng pm là 2 thằng ng* và lên mặt rất nhiều ng* còn cãi ko có tí technical nào trong đầu mà cứ ra vẻ ta đây hù doạ bọn intern mới ra trường chứ gặp tao bẻ cho nín họng éo dám hó hé

Mn cho mình hỏi out cty sớm bị bắt đền hợp đồng 20tr, nếu không trả thì có bị gì không vậy mn, ai từng trải cho mình xin ý kiến ạ.

làm 3 4 năm trời vẫn 450$ ôi mẹ ơi, mấy đứa trẻ trẻ ơi a nói tụi m kh nghe cứ đâm đầu vô mà k đi đọc review công ty, tụi m vô đây làm JAVA COBOL đời tụi mày coi như chấm hết ra ngoài có ai hỏi cái framework rách nát mấy cái màn hình đó đâu, cuộc đời tụi mày sẽ màu đen nếu chúng m vô đây và k tin lời anh nhé =))))). Hãy suy nghĩ khi còn cơ hội

Anh em nhận con số tăng lương chính thức từ phía People Manager chưa nhỉ? Chia sẻ thông số cho ae xôm xíu nhỉ =))

Anh chị cho hỏi, chị lễ tân lầu 14 có quan hệ to lớn gì không? Sao thấy chị chửi mấy anh dev xa xả trên đầu trên cổ vậy?

Cắn tiếp rồi, tiền đi onsite cũng cắn nữa, cả triệu bạc 1 người. Mà không thông báo gì luôn.

Trẻ ko nên vào đây nha. Ko có cơ phát triển

Townhall nào cũng nghe khoe về Japan Hub. Tưởng bên đó cao siêu lắm ai dè lên office ngồi kế bên toàn thấy bên đó tụ tập bàn tán nói xấu đủ người và đủ điều thị phi, than thở các kiểu con đà điểu. Nghe đồn bên đó lương rất cao, middle bên đó lương cao hơn cả senior của cái delivery khác. Technical thì yếu, nghe tụi nó bàn nhau về logic code nói thiệt như tụi sinh viên.

Làm 3 năm trời tăng 500k như bố thí, mấy thằng PM tối ngày nịnh nọt nghe riết dị ứng, mr Nhân quả nên xuống để cho người mới lên thay đổi bộ mặt công ty, già rồi tham quyền cố vị để được gì