Công Ty Tnhh Ngòi Bút Vàng - Golden Pen Agency

Dịch vụ
150bis Lê Thị Hồng Gấm, p. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
1.2
Viết Review công ty Công Ty Tnhh Ngòi Bút Vàng - Golden Pen Agency

Nói nịnh thần thì anh Tứn cẩu chỉ là thực tập sinh thui, debut idol nịnh có tiếng là anh Phét, anh Phét từ 1 thằng lính quèn chạy việc event lên hương vù vù nhờ một tay chị Dịu. Có ai ngờ sau này thầy trò cắn nhau vì 2 chữ phông bạt, 2 đứa chung 1 lò thuốc nổ lại nói ai nổ hơn. Anh Phét phải mang ơn thầy Dịu nhiều chứ sao lên stt khịa thầy vậy, anh Phét giờ qua làm lính event bên Chubb rồi, nghe thì oai phết đấy nhưng thâm tâm thấy cực thấy dưới đáy xh ai sai cũng được không anh, đâu còn thời huy hoàng nổ tanh bành học hành giám đốc sáng tạo như trước. Thôi mà cũng tốt đời dạy cho biết đời, ở Gee Pee mãi biết ngày nào lớn khôn, công ty dột từ nóc, ế event nguyên cuối năm không có một job, anh Phét cũng coi như thức thời hạ cánh.

Chị Dệu ơi chị Dệu, chị tự viết cho mình cái biên bản này chưa, thông tin chị tự rêu với cả cty cơ mà, làm đi chứ chị nhỉ. Soạn đi chị, rồi tự kí tên vô, đưa chị T kí đóng dấu nha chị =)))

dinh apply thu ma no luong ah moi nguoi oi asd sawwq

Anh tên Mễ quê ở Việt Nam mà tính nổ của anh còn hơn 2 quả bom nguyên tử ở Hiroshima và Nagasaki, cuộc đời anh chắc tự hào nhất khi làm ở hãng nước ngọt màu đỏ, lâu lâu sợ người ta quên nên lên facebook nhắc quài, thân quen giỏi dữ chưa mà không thấy đem về một job nào. Chắc có duyên với màu đỏ nên anh thành lập thêm vi en pi a để làm màu, người ta duyên thành công còn anh duyên thành giông bão :)) khúc này em cũng thương chị Tem lắm, có mình gee pee chị gồng gánh cũng ổn, gánh thêm 2 con nợ của anh muốn còng đôi vai, mà hình như vi en pi a ca de my sụm nụ rồi hả anh Mễ, anh quen biết, đi giảng dạy trường học dữ lắm mà sao chưa dạy được ai thành dạy mà dẹp tiệm rồi. Thương anh nhiều năm rồi chắc bất ổn lắm ha anh bạn bè quen biết ăn chơi thì có làm ăn thì không, job không đủ chi phí để mở vi en pi a ờ quợt, cới vi en pi a rân chắc anh cũng buồn lắm có gì đăng fb bây giờ. Thôi tiếp tục lâu lâu cầm lon nước ngọt màu đỏ mà nhớ anh nhé cũng chục năm hơn ai cũng ngấy lắm r nhưng anh ko ngấy :))

Chị cà lem Pinky ơi (thèm cà lem mà không có cây cà lem nào), bình thường chị thích hét, thích đe nẹt, xấu còn hay liếc, kiểu mình không sợ trời không sợ đất nhưng ai dè chị sợ chú công an ha chị. Sao lúc chú công an kiếm chị không gặp mà đẩy chị Diệu, chị Nguyên đi gặp vậy chị. Chị dám thề không làm gì khuất tất trong kinh doanh không, dám ghi công ty minh bạch trung thực thì ra gặp chú công an đi chị ơi, đem hết giấy tờ ra luôn chị nha, biết thông chí báo cáo book 10 báo cho em, để ai nghĩ sai chị quỳ xuống xin lỗi chị nè, còn chị sai thì vô tù quỳ, dám chơi dám chịu đi ạ nữ cường nhân.

Gửi Hờ phều vl (viết lách), đang dầu sôi lửa bỏng chị nín cái miệng ngưng cái tay, bớt thảo mai, lai rai chọt chỉa dùm người khác. Lo mà kiếm khoá học hay tầm sư học đạo cho lên trình dùm, cũng có tuổi rồi công ty có điềm rồi kiếm được chỗ khác không, lo lắng dùm chị, cũng bớt cho người ta mượn tiền giữ phòng thân đi chị. Năm mới rồi bớt diễn nạn nhân, tại vai chính của chị là tội nhân, xào xáo cũng mấy phần từ chị đi khóc lóc kể khổ người này, hỏi người kia đó chị, bông tuyết của chị rớt đấy đen thùi lùi à, không có trong sạch đâu. Trong suy nghĩ chị thì cả thế giới sai chứ chị không sai nhưng chị chính là người không có chính kiến, không sắp xếp được công việc cũng chẳng thuyết phục khách hàng, chỉ biết dùng lý do khách muốn khách bắt mà đi ép người khác, lỡ bể lỡ banh là chị đi la làng giãy khóc trước, không phải em, em khổ lắm, em cũng cố rồi nhưng mà là tại bị. Thà ác công khai, có gì nói nấy ai đụng mình chạm còn đỡ ngứa mắt, mắc ói hơn loại người tâm xà khẩu phật, giao diện con rồng mà tâm sang con rắn. Năm nay chắc chị sẽ đăng quang ngôi vương nhân viên tận tâm á chị, tận tâm hóng hớt, hớt lẻo.

Mang danh PI A nhưng lại thiếu kỹ năng viết lách, giống như 1 diễn viên lên sân khấu mà quên lời thoại. Gắng gượng ở lại cty ko phải vì đam mê hay cống hiến mà chỉ vì mục tiêu cá nhân: xin visa đi du lịch (chắc ai cũng biết vì cổ hay đi bêu rếu khắp làng khắp xóm, chỉ có các sếp ko biết) Nguy hiểm hơn, nữ 97 là nguồn gốc của sự bất ổn, lén lút lập các nhóm phản động, kích động nội bộ, nữ cũng là 1 nhân tố được điểm danh trong cuộc họp vừa rồi =)) Các sếp ngon mà tìm được bằng chứng đi rồi muốn làm gì thì làm =)))

Năm sau năm đầu tam tai Hợi - Mão - Mùi, e là các nam thanh nữ tú tuổi này đã xu cà nu vài tháng nay. Các nam nữ yên tâm vì đó chỉ là khởi đầu, còn tận 3 năm dài mình từ từ tận hưởng. Nhất là nữ tuổi Hợi vừa tam tai vừa thái tuế, nữ nên hành thiện tích phước đức, ngậm miệng lại đừng tạo thêm nghiệp nữa nha nữ nha.

2025 năm Tỵ, tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi, tuy không trực xung như tuổi Hợi nhưng nữ chủ 86 Bính Dần hãy cẩn thận các mối quan hệ xung quanh, người hay nịnh 88 lại là người đâm nữ nhất, thảo mai bẻ gãy cành mai.

Khai phím đầu năm, chúc quý công ty GP - Reputation Angency làm ăn 6677 7788, tiền ra như nước sông Đà tiền vô nhỏ giọt như cà phê phin. Năm nay kỹ kỹ chuyện xông đất nha, sợ sang năm không có cơ hội.