Công Ty Tnhh Ngòi Bút Vàng - Golden Pen Agency
Năm sau năm đầu tam tai Hợi - Mão - Mùi, e là các nam thanh nữ tú tuổi này đã xu cà nu vài tháng nay. Các nam nữ yên tâm vì đó chỉ là khởi đầu, còn tận 3 năm dài mình từ từ tận hưởng. Nhất là nữ tuổi Hợi vừa tam tai vừa thái tuế, nữ nên hành thiện tích phước đức, ngậm miệng lại đừng tạo thêm nghiệp nữa nha nữ nha.
2025 năm Tỵ, tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi, tuy không trực xung như tuổi Hợi nhưng nữ chủ 86 Bính Dần hãy cẩn thận các mối quan hệ xung quanh, người hay nịnh 88 lại là người đâm nữ nhất, thảo mai bẻ gãy cành mai.
Khai phím đầu năm, chúc quý công ty GP - Reputation Angency làm ăn 6677 7788, tiền ra như nước sông Đà tiền vô nhỏ giọt như cà phê phin. Năm nay kỹ kỹ chuyện xông đất nha, sợ sang năm không có cơ hội.
Mỗi lần có dính phốt là lại dựng ngay mấy buổi họp "thanh minh thanh nga" để bao biện, che giấu như chưa hề có cuộc chia ly. Nghe chị T thao thao bất tuyệt mà thấy đúng là bậc thầy diễn xuất, miệng lưỡi thì sắc bén, hạ bệ người khác ko chừa 1 ai, biến mọi vấn đề thành lỗi của nhân viên, còn cty thì sạch sẽ như tờ giấy trắng. Chị nghĩ nói đanh thép vậy là mọi ng sợ, mn tin chị, tin cty chắc? Che mắt dc ai chứ đâu che dc cả thiên hạ
Có thể bạn chưa biết, vnpr (đừng nhầm với vnpt nha) là tổ chức do Gee Pee đứng sau nhiều năm, chuyên la liếm tổ chức các giải, từ giải vnpr award được 1-2 mùa rồi tịt, đến các giải chạy từ thiện 2 - 3 mùa cũng lặng tiếng. Đúng rồi đó, bạn không biết, tui cũng không biết cho đến khi vào Gee Pee làm, 1 nhân sự cày cho 2 công ty để thỏa mãn sĩ diện hư vinh của mẽo mẽo. Dù làng sóng sao kê đã qua, nhưng nếu mí chú CA hay chị kế toán nào đậu vào cục thuế mà đọc được cái cmt này thì coi như đây là cmt tố giác 2 chữ MINH BẠCH của vnpr và gee pee trong các giải chạy từ thiện nha. Thân mến
Ai được mời phỏng vấn công ty này thì chạy ngay đi. Thứ nhất toàn đám phụ nữ nhưng không tôn trọng phụ nữ, nhất là con chủ công ty thích làm nữ cường, hay kể việc mình mạnh mẽ ra sao, con cái bầu bì cũng vẫn chu toàn công việc ra sao. Xạo quần đấy vì có tiền mướn người lo nên mới nổ được thôi, rồi con chủ ấy ép nhân viên cũng phải mạnh mẽ như thế, gieo nào gặt nấy vì không biết kỹ lưỡng sau thai sản mà giờ nó bệnh đủ thứ bệnh đấy thôi. Về bảo hiểm thai sản thì đừng nghĩ hứa hẹn thôi chứ có em bé 1 là stress quá nghỉ trước khi nhận được 2 là nhận ở mức lương cơ bản (bằng công nhân) 3 nếu nó cần chức vụ cao nó sẽ hứa hẹn full bảo hiểm xong kiếm chuyện gây sự quỵt kèo khi đạt mục đích xong việc để không chi trả full như cam kết ban đầu. Nói chung công ty tốt còn nhiều, gia đình chỉ có một, hãy cho em bé có thai kỳ mà người mẹ vui vẻ nhất, mà hậu sản không bị áp lực.
Trốn thuế cũng ở tù Nợ mà không trả người ta kiện cũng ở tù Mua quá đơn khống cũng ủ tờ Phông bạt không ủ tờ nhưng người ta biết mình nhục Thiết kế xấu không ủ tờ nhưng có tội làm đục mắt người coi Yếu sinh lý không có tội nhưng đừng yếu sinh lý mà thể hiện hám gái Xấu gái không có tội nhưng đáng thương mê trai bị trai chê Công ty này bỏ thì thương vương thì tội - tội chưa xử Ai trong công ty cũng thấy cưng - cưng vô lây
Ngta nói: có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Nghe nói cty này mấy năm trước làm ăn được lắm, chả hiểu sao năm nay rớt job liên tục, khách hàng thân bỏ hết hoặc cắt ngân sách có tí tẹo. Có lẽ nào...do đầu năm người kị tuổi OD xông đất cty? Nghe đồn đầu năm nghỉ Tết, OM ko niêm phong cửa cty, nên mới m4-m5 đã có 1 nhân vật lén lút check-in, lén lút ra về ko 1 ai hay biết. Tới hồi check hệ thống vân tay mới phát hiện, thì ra là anh tke tuổi Dậu. Mà OD tuổi Mẹo. Mẹo-Dậu xung khắc trực tiếp, chuyến này tới công chuyện, thực tế chứng minh phạm đại kỵ rồi bây ơi bây. Zị mà ko lo hoá giải sớm, OM sợ bị sếp chửi giấu nhẹm, để giờ cty pitch đâu rớt đó, nợ như chúa chổm, nợ tiền đối tác 1 cục khổng lồ, nợ phóng viên, nợ đại lý vé máy bay mấy triệu đòi hoài ko trả, bị phát hiện mua hoá đơn trốn thuế, anh CAn tìm tận cửa. Cái xui này ko đùa dc đâu. Ôi đau đớn quá đau đớn quá!
Thấy công ty chói sáng trên trang chính của web quá nhào vô coi ai ngờ chỉ có tệ hơn không thấy khá hơn.
Cty hay kêu ca "môi trường năng động sáng tạo" zậy thôi chứ thật ra hoạt động dưới dạng cty gia đình. Bà Tâm sếp tổng là ng ko có năng lực gồng gánh và kiểm soát vấn đề, chỉ bít nghe thông tin 1 chiều và áp lực lên cấp dưới, ai nói thuận tai bà là bà chịu, ko có chính kiến của mình. Ba Mỹ thì suốt ngày ba hoa chích choè miệng mồm khoe khoang về thành tích viễn vong dạy đời của ba, chuâ kể còn bắt nv làm mấy job ngoài của ổng, chẳng đc đồng cắt bạc nào, còn bị mắng lên chửi xuống nặng nhẹ. 2 vợ chồng sống tệ với nv mà mở mồm là đạo đức minh bạch.