Không có áp lực kg có kim cương. Các bạn thử nghĩ xem xã hội này có việc nhẹ lương cao kg ? Còn khi vô làm các bạn đã biết là lương tính theo KPI thì dĩ nhiên theo KPI thôi.
a e cho xin tí review Vinorsoft ngoài Hà Nội với nhé ạ ;v
Cty vinorsoft hãm l*n nhất tui từng làm, cty keo kiệt, mất dậy, làm nhiều, lương thấp, 2 giám đốc một người bị “đứt dây”, một người thì keo kiệt, ăn chặn đừng đồng lương của nhân viên (lương nhân viên thấp vcl ra), nghe nói lúc out cty, lương chỉ còn từ 10tr -> 3tr mặc dù tháng cuối làm đầy đủ và bàn giao đầy đủ
Nghe nói khi làm công ty mà sắp out thì lương sẽ còn có 30-50% hả mọi người, em sắp vô cty mà thấy review 1 sao nhiều quá, không biết có nên vô không
Công ty này né thuế ác, "Theo luật thì người lương trên 11tr phải đóng thuế", nên cty này lương hầu hết lương toàn bèo bèo < 11tr không, đúng thật là cty vừa khôn vừa ngu
Đừng vô cty “vi lỏ” này các bạn ơi, làm công ty này mệt lắm, làm ban ngày rồi ban đêm còn bắt người ta làm, lương thì chậm không mail hay thông báo gì luôn mà tháng nào cũng vậy, làm như trâu cày mà không có lương OT, CEO(cc) thì suốt ngày gây sự với nhân viên cứ có CEO tham gia là y rằng đổ bể hết, lại còn suốt ngày la nhân viên nữa (chắc bị khùng) đã vậy nói mà như quát vô mặt người ta ấy lần đầu tiên trong đời tui gặp CEO như vậy luôn; CTO(lưu bịp) thì khôn hết phần thiên hạ ổng toàn bịp toàn nói mồm hứa suông, lời nói ổng như gió thoáng quai tai vậy á mồm thì nói thường nhưng rồi im im có thưởng miếng nào đâu, còn keo kiệt chứ chứ, rồi còn deal lương chính thức thì hắn giảm còn 1/4 lương mặc dù lúc thử việc thì nói là lên chính thức sẽ được deal lại nhưng hắn giảm còn có 1/4 lương à hicc (xem cái hợp đồng mà đơ cả người)hicc, rồi ngày nào cũng họp, rồi chưa kể làm như trâu cày dị mà cuối tháng còn bị trừ lương nữa chứ hiccc, ăn chặn nó vừa thôi, làm gì cũng cần có đạo đức chứ, thiế t nghĩ CTO lưu bịp nên làm CFO thì hợp lý hơn, chứ CTO công nghệ cái mie gì mà suốt ngày kpi, trừ lương nhân viên không thế. Ở đây rate min là 1 sao ấy chứ lẽ ra nên là âm vô cực sao
Bạn nào làm rồi cho mình xin review về vị trí front-end với ạ. Cảm ơn.
Nợ lương học việc 2 tháng vẫn chưa trả, hỏi thì mỗi ngày nhận được mỗi lý do
Công ty này toàn hứa hẹn suông không, CEO hứa thưởng thì sẽ có, CTO hứa thưởng thì không bao giờ có
Công ty tệ nhất mình từng làm, không ai trụ quá 2 tháng thử việc vì: + Sếp lừa lọc + Làm thì nhiều và lương thì ít, lúc deal còn bị ép lương, còn review lương thì phải nó là không có luôn hoặc rất lâu + Lương lúc nào cũng trễ mà không có mail thông báo hay đền bù cho người lao động + Thứ 7, Cn cũng bắt nhân viên làm này làm nọ, không cho người ta giải quyết việc cá + Lúc nghỉ công ty thì xác định bị quỵt lương hoặc cả tháng sau mới có, năn nỉ gãy lưỡi mới giả, đúng mất dậy