Vinorsoft Jsc.

Vinorsoft Jsc.

Sản phẩm
Binh Thanh, Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty Vinorsoft Jsc.

không biết anh em đang làm ở cty giờ này ổn ko. tôi mới thử việc 2 tuần mà được nghe chửi từ bên khách đến bà CEO nên tôi cook luôn. Thật may mắn khi tôi đã rời đi sớm và tìm được một nơi làm việc ko toxic như vi nỏ :v

Từ khi nghỉ vi lỏ, tôi tăng 3 ký, cảm giác nó sướng nó nhẹ nhỏm quá đi hihihi

Bạn thật sự là người biết cách làm cho mọi công việc trở nên căng thẳng hơn. Hãy tìm cách tạo ra môi trường làm việc thoải mái và hỗ trợ hơn.

Ae SG có lương chưa ấy nhờ, nghe đồn ngoài đấy sang tháng sau mới có đấy nhé, mà ko biết ngày nào :3

mình từ đó đến giờ làm các công ty lớn nhỏ chưa thấy công ty nào tệ đến như vậy. Để báo về sở lao động đánh giá cho cty này lên đường sớm.

cty có trả lương đầy đủ, "nợ lương" chắc là đối thủ gì phá rồi. Phúc lợi ổn nha mọi người

CEO công ty gì mà xấu, lùn, béo, thô kệch, tỡm!

Phỏng vấn xong mình thấy xót xa cho những ai làm việc ở đây...

Em được thư mời nhận việc, có nên vào không anh chị ơi. Em sợ quỵt lương với nợ lương lắm ạ. Anh chị giúp em

HR gọi hẹn đi phỏng vấn xong hỏi có gửi email xác nhận ko thì kêu "em cứ tới theo lịch a hẹn nhé, a bận nên ko gửi mail được :))))". Hẹn phỏng vấn tới đúng giờ xong ngồi đợi gần 30p. Nói luôn là công ty đang triển khai, cần người đắp vào và mình cảm thấy ko hợp để phát triển lâu dài. Phỏng vấn gặp các chị review CV xong phán như thật trong khi chưa hỏi gì về việc hiểu như vậy có đúng ko :))) khúc sau mình giải thích thì mới kiểu "à .. à" :))) trịch thượng nhé