Đề nghị cty chooooo đóng bhxh cho nhân viên chứ nợ lương còn nợ bhxh nữa thì đúng là!!!!!!
Nếu các bạn/anh/chị/em thấy post tuyển của cty này thì cũng chả cần đọc, vì: 1. Chả có gì trong JD là real, vì tụi họ bùa mà :))) đi copy JD của cty khác xong về chế bởi 1 bé/chị phông bạt nào đó :)))) 2. Nếu làm ko vì lương thì hãy làm vì chắc chắn sẽ bị ép deal xuống và cụ thể là kì công đi theo tháng nhưng kì lương đi theo... tâm trạng của kế toán :))) dẫn chứng: làm tháng 9 trả lương vào giữa cuối tháng 11 :)))) 3. Bộ sậu ko có năng lực (Từ trên xuống dưới. Ví dụ: CEO ko có kiến thức, mindset lệch lạc, suy nghĩ thiển cận, cư xử hàm hồ/ HR ko có kiến thức chuyên môn.. dẫn chứng: còn ko biết đăng tin tuyển nhân sự ở website nào... dễ giận dễ hờn/ PM: nói tới đây thì mình đếch thèm nói vì bạn này ko có tuổi để mình phí chữ :))))) hahaha) 4. Đọc lại 1,2,3. Ko thuyết phục thì Welcome to ViLỏ - nơi công sức, tiền bạc, thời gian của bạn là những thứ chúng tôi đếch care :))))
Mình chân thành khuyên các bạn đang có ý định và sắp có ý định bước vô cty này phỏng vấn. Và cả những bạn có snghi vô làm đỡ 1 thời gian để tìm job ngon hơn thì nên né đi. Tại mấy bạn có làm thiệt, làm đỡ hay làm tạm bợ thì đều sẽ bị trễ lương (cụ thể là làm mà k biết đến bao giờ mới nhận được lương). Đơn giản v thôi nhé, còn vẫn muốn vô trãi nghiệm thì cứ thử đi nhé, để xem những gì mình nói có đún hongg nhaaa. Lời khuyên chân thành
Mọi người né công ty này ra nhé. Lương trễ, công ty bị ngáo, phông bạt, tài chính có vấn đề. Sau 1 thời gian làm ở cty mình xin review 1 ít như sau: CEO: Cù Thị Chung, bị ảo, mồm lúc nào cũng nói kiểu làm sản phẩm cống hiến cho xã hội nhưng đến nhân viên công ty còn ko lo đc chỉnh chu thì công hiến qq. Chủ yếu làm sản phẩm cho có để lấy giải ngân nhà đầu tư, chứ ko quan tâm sp có dùng đc cho khách hàng hay không. PMBA: Mai Phượng, làm PM kiêm BA chức danh mới lần đầu nghe, tại vì có ai nữa đ*o đâu mà chả kiêm, sống 2 mặt, thấy theo ai có lợi thì dính với người đó, chuyên môn không có nhưng cứ thích chỏ mũi vô chuyện chuyên môn của người khác. HR: Dịu Nguyễn, đúng chuẩn "nói đạo lý nhưng (bị ép?) sống như mề", nếu những lời đạo lý chị share khi nói chuyện hoặc trên zalo là đúng với chị và bị ép làm những chuyện như thế thì chị nên tìm 1 nơi khác gắn bó chứ để ng ta chửi mất hết phước chị ơi, còn ngược lại thì ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. DEV Khang, Đan: các anh xứng đáng ở 1 công ty khác tốt hơn.
Lương tao đâu CTC ????, nợ lương quỵt lương cty ch*oooooo
đ*t mẹ, giả lương cho bố mày, hứa từ ngày này sang ngày nọ !
Nghe nói vài tháng làm xong hệ thống cho BV gì đấy, không biết còn làm ở đó hong ta
Công ty thất nhân ác đức. Lương tháng 9 mà tháng 11 vẫn không trà. Né gấp công ty này nhé
Mn né công ty này ra nhé, CEO hãm, lương chậm vkl chậm, nghe mấy ae trong SG bảo tháng 11 chưa trả lương tháng 9 nữa.