Vietnam International Bank (VIB)

Vietnam International Bank (VIB)

Sản phẩm
1000+
16 Phan Chu Trinh Hoan Kiem Ha Noi
1.7
Viết Review công ty Vietnam International Bank (VIB)

Đây là nature của Software developement nên thực chất mội người đang làm những mảnh nhỏ của vấn đề dù hoàn thành 100% thì cũng chỉ là các mảnh nhỏ Và nếu mảnh nhỏ của em chỉ đóng góp 20% cho giá trị thì dù em hoàn thành 100% thì cũng chihr là 20% Với lại, với dev quan trọng là thái độ (làm việc, teamwork, sosial) code ngáo nó chửi cho thì phải vừa vuốt mặt vừa cám ơn. Xong phải rủ người ta đi nhậu. code ngon nó chửi cho thì phải vừa cười vừa cám ơn. Xong rủ team semiar rút kinh nghiệp sau đó đi nhậu. đồng nghiệp code ngáo thì phải nịnh nó. Đồng nghiệp code ngon thì phải điếu đóm, trà đá caccs kiểu Bạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạo đồng nghiệp code ngáo thì phải nịnh nó. Đồng nghiệp code ngon thì phải điếu đóm, trà đá caccs kiểu Bạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạo các nhân viên ở phòng ban khác gặp phải cườu, chào hỏi đoàng hoàng. Thỉnh thoảng mời nhậu. Có việc cần thì phải tích cực nhờ vả, đừng có mà *bố mày biết tuốt, éo phả i nhờ thằng nào*[22/12/2021 18:01:19] : đồng nghiệp code ngáo thì phải nịnh nó. Đồng nghiệp code ngon thì phải điếu đóm, trà đá caccs kiểu Bạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạo các nhân viên ở phòng ban khác gặp phải cườu, chào hỏi đoàng hoàng. Thỉnh thoảng mời nhậu. Có việc cần thì phải tích cực nhờ vả, đừng có mà *bố mày biết tuốt, éo phải nhờ thằng nào* teams thì có 5 đứa mỗi đứa vận hành owner 1 - 2 dịch vụ lúc éo nào cũng nhìn vào điểm yếu của mình làm gì? bản thân mình còn ko tin không nhìn thấy mặt mạnh, giá trị của mình thì nói gì người khác đồng nghiệp code ngáo thì phải nịnh nó. Đồng nghiệp code ngon thì phải điếu đóm, trà đá caccs kiểu Bạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạo Các nhân viên ở phòng ban khác gặp phải cườu, chào hỏi đoàng hoàng. Thỉnh thoảng mời nhậu. Có việc cần thì phải tích cực nhờ vả, đừng có mà *bố mày biết tuốt, éo phải nhờ thằng nào* Teams thì có 5 đứa mỗi đứa vận hành owner 1 - 2 dịch vụ Lúc éo nào cũng nhìn vào điểm yếu của mình làm gì? Bản thân mình còn ko tin không nhìn thấy mặt mạnh, giá trị của mình thì nói gì người khác

Chào các bạn gần đây mình nhận được rất nhiều email từ vib gửi cho mình với mong muốn nhờ mình gỡ dùm những tin review không tốt của các bạn để lại. Trong thời gian tới đây mình sẽ bổ sung tính năng thu hồi bình luận, sẽ được tới email từng bạn nhé. cảm ơn các bạn đã phối hợp,

Tớ cũng không vui, ai hợp thì ở, không hợp thì tìm chỗ khác, lên đây chửi bới làm j. dù j cũng làm 1 thời gian có chút tình cảm. Nhưng tớ cũng sắp đi rồi.. tớ cũng buồn lắm..... tớ nghỉ việc bên này rồi, chỉ mong HR thanh toán đầy đủ lương + trợ cấp đúng hẹn lại cho tớ...... Tớ không có mong ước j thêm....

Có bác làm nào ở hội sở sài gòn k cho e tí review với, e chuẩn bị apply vào đây

Công ty toàn Bậc Anh/Chị, Không phải nơi thích hợp dành cho developer. Lương trả theo phổ thông không phải nơi thích hợp dành cho DEV thể hiện.

HR chèo kéo ứng viên, chất lượng phỏng vấn rất thấp, nv chuyên môn rất kém, không biết rõ mình đang phụ trách gì, tầm nhìn rất hạn hẹp.

Trong VIB có 1 con móm BU tên là Hoàng Phương Nhi, chưa có đời dev nào mà không có mâu thuẫn với nó. Bên ngoài thì thảo mai với mọi người, bên trên thì đâm chọt sau lưng người khác với sếp. Già rồi mà chơi dơ.

Đừng ai vô cái team Trải nghiệm khách hàng của bà tên Thanh Phương nha. Chuyên môn sếp kém quản lý con người kém rồi kéo người bên khác về bè cánh, làm thì ít buôn chuyện chém gió thì nhiều. Đã thế chỉ thích đi vòng vòng tạo mối quan hệ và chơi game chính trị để tồn tại ở cái VIB này. Đứa nào vào team mà không nịnh bợ là xác định lên đường nha. Team này bị ghét và có khả năng giải tán sớm vì không có outcome nha quý dzi, đặc biệt bà Phương tuyển thêm cái bà tên Linh thì làm việc chúa tào lao lại thích thể hiện. Chưa thấy team nào tệ như team này. Ai vào cân nhắc nha vì rất nhiều thế hệ vô nhưng phải ra liền rồi đó ? Còn HR thì chúa vô nhân đạo, chỉ dìm và muốn giảm lương nhân viên chứ ko có hỗ trợ nha

Đẹp bên ngoài, rỗng bên trong, xem thường KH, môi trường quan liêu bè nhóm, làm việc toàn ngòi nói xàm tụm 5 tụm 7 cười hô hố. Sếp thì tự cho mình giỏi và không có tầm nhìn. Hệ thống kém phát triển, hay lỗi và máy tính có CPU chạy chậm nhất quả đất đối với một ngân hàng HR đặc biệt không hỗ trợ, sống khép mình và không trao đổi với ai :)))

HR lạc hậu Hệ thống nhìn tưởng thời win98 Máy móc thiết bị thập niên hòi đó Lãnh đạo thì... thật ra không biết học hỏi đc gì từ họ, toàn sai đâu sửa đó và chẳng có 1 chiến lược hay thành tựu gì để chú ý, excel thì pivot table còn không rành thì... bỏ bà ngòi trưng làm kiểng chứ làm ăn gì ?