Em Trúc HR còn mặc đồ hở, trát tấn phấn lên mặt rồi dẹo qua dẹo lại nữa ko ae :)))) má đi làm tưởng cái động ko, quì
Đang thấy tuyển middle/senior ios, đọc cái jb sao giống tuyển mobile tech lead vậy trời. Bên đây luôn như vậy à?
Không biết công ty sao chứ apply vị trí Android xong có em nhân sự gọi điện, giọng em ấy ngọt nhẹ như mấy bà đa cấp lừa đảo, làm mình phải check lại mới dám tin. Nhắn tin gọi điện cái gì em ấy cũng dạ dạ vâng vâng, không biết bên ngoài em ấy có xinh như giọng em ấy không ta?
Role java, phỏng vấn java. Nhưng vào thì bắt làm python. Dev python lương cao hay sao mà phải lừa dev java vào đề làm không biết. Người ta có gia đình, vợ con còn phải nuôi mà còn lừa người ta vào làm việc không đúng với job title. Tuyển luôn dev python đi cho rồi.
Công ty rác, đăng tuyển liên tục cả năm trời để thay máu dàn nhân sự cũ Senior dev lương tầm 50 triệu thôi, so với NAB thì thua xa (80 triệu)
Cho e hỏi range lương fresher backend dev ở đây range tầm bao nhiêu vậy ạ
Ae cho e hỏi công ty mình có chế độ làm remote hoặc hybrid không ạ
ae cho xin review về vị trí intern iOS tại tymex với (part-time/full-time, cơ hội việc làm sau khi kết thúc thực tập, câu hỏi phỏng vấn thực tập ...)
Sau internship ở đây có được lên vị trí chính thức không ạ?
phỏng vấn thường bao lâu thì có kết quả các bác nhỉ, tạch có được thông báo không ạ