Các comment ở đây khá nhiều comment mang tính chất thù hằn và công kích. Thật đáng buồn là có cả những Tser, những người đã và đang làm việc ở TS, đã và đang nhận lương từ TS, sử dụng các phúc lợi của TS. Gửi những người đã từng là Tser - Anti TS: Khi nhận phúc lợi đó, các bạn có tự hỏi tại sao lại có những phúc lợi đó? Tại sao lúc trước, sử dụng các phúc lợi không có quá nhiều điều kiện ràng buộc, dùng sao thì dùng, sau đó phải đặt ra hàng tá điều khoản? Trả lời luôn: mặc dù phúc lợi là rất tốn kém, nhưng tôn chỉ công ty muốn tạo điều kiện tốt nhất cho anh em top 1% làm việc mà không phải suy nghĩ về việc, ăn, ở, đi lại, tập luyện thể thao…nếu tòa nhà có cho dẫn nước vào văn phòng có khi cũng lo luôn việc tắm rửa gội đầu cho anh em. Trước đây sử dụng các phúc lợi hầu như không có điều kiện vì tin tưởng vào giá trị đạo đức của từng cá nhân, sẽ không có ăn gian, sẽ không có tham lam. Thế rồi cuối cùng phải đặt điều kiện, các bạn tự nghĩ đi. Làm đúng thì chẳng a i nhớ, lỡ sai 1 cái thì cả thiên hạ bàn tán xôn xao. Miếng ăn là miếng tồi tàn, mất ăn một miếng đội gan lên đầu. Chuyện này giống như ngày nào cũng cho các bạn ăn kẹo, một ngày nọ không cho kẹo nữa, thế là bị ăn chửi, điều đó có đúng không? Gửi những người không phải Tser và có ý định tham khảo về TS: Điều mình tự hào nhất ở công ty, đó là các sếp có đạo đức, sếp Nguyên và sếp Hà là hai người rất có đạo đức, còn tài năng thì tùy vào thước đo của bạn. Nếu có tài thì hãy tìm người có đức mà phò tá, bạn sẽ không bao giờ thiệt thòi.