Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina

Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina

Khác
Toà nhà Westa, số 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
1.6

Ti tỉ thứ để chê không biết nên bắt đầu từ đâu Nhưng mà sau gần 2 năm gắn bó cống hiến hỗ trợ. Lúc đầu đăng ký làm CS gần nhà, sau đó công ty dí sang CS xa tít mù khơi và có nói thu nhập sẽ được hỗ trợ thêm 1 khoản 2tr vì CS xa xôi kia chưa có GV full time. Tôi đồng ý vì nghĩ đây sẽ là khoản thu nhập cố định khá ổn để sau khi tôi về CS gần nhà thì sẽ rất ok. Đồng ý và làm sau gần 1 năm chase HR thì cuối cùng cũng được chuyển về CS Gần nhà làm. --- THÌ CÔNG TY ĐỔI CƠ CHẾ LƯƠNG, CẮT KHOẢN HỖ TRỢ 2TR CỦA T (LÍ DO: ĐÃ CHUYỂN VỀ GẦN NHÀ) NẾU NHƯ MỨC LƯƠNG NHƯ VẬY TỪ ĐẦU, T SẼ KHÔNG BAO GIỜ LÀM. SAU 3 THÁNG LÀM VIỆC TẠI CS GẦN NHÀ, DO TÔI KHÔNG ĐẠT KPI CỦA PHÒNG HT. CÔNG TY JAXTINA QUYẾT ĐỊNH CHO TÔI XUỐNG PART TIME, LÍ DO LÀ KO ĐẠT KPI ĐẦU RA. VẤN ĐỀ LÀ CHỈ CÒN 2 THÁNG NỮA LÀ HẾT NĂM, ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC CÔNG TY TUYỆT NHIÊN CẮT BỎ MỌI QUYỀN LỢI LƯƠNG THƯỞNG THÁNG 13 CỦA TÔI TRONG SUỐT CẢ NĂM LÀM VIỆC, NỖ LỰC. TÔI THẤY HỐI HẬN VÌ ĐÃ LÀM VIỆC Ở MÔI TRƯỜNG NÀY, ĐÃ TỪNG 1 NĂM ĐI LÀM XA ĐỂ HỖ TRỢ MÀ GIỜ KHI CHUYỂN VỀ NHÀ VÀ KHOẢNG THỜI GIAN GẦN ĐÂY KHI KẾT QUẢ CỦA TÔI KHÔNG TỐT HỌ TUYỆT NHIÊN GẠT BỎ MỌI CÔNG SỨC NỖ LỰC CỦA TÔI.