Là 1 GVPT đã nghỉ việc, mấy hôm gần đây có hóng đc drama nên cũng muốn vào chia sẽ chút. Công việc GVPT ở Jaxtina đc cái khá tmai, ko có KPi như FT. Thời điểm 2 năm trc khi mình làm GVPT có những lúc đc giao 3-4 lớp thu nhập ổn định tuy ko cao nhưng thấy vẫn hài lòng vì lớp đc giao đều, thu nhập đều, lương trả rất dúng hạn kể cả dịch nên cx có động lực cống hiến. Tuy nhiên sau đó GVPt bị loại dần, giao ít lớp đi ( như đuổi khéo) do chính sách mới làm những GVPt lâu năm cảm thấy rất thất vọng ko hiểu mình dành tâm sức như vậy cho trung tâm, các lớp đều đạt tiêu chuẩn đầu ra, chưa kể với số năm kinh nghiệm và bằng cấp như vậy cty lại ko hề muốn giữ??? Ko phải cứ GVPT nào cũng làm việc ko trách nhiệm bằng GVFT đâu các ac quản lý ạ. Mong các ac có đọc đc dòng này có thể sẽ suy nghĩ lại về định hướng tuyển ng trong năm tới. Trung tâm đăng tin tuyển liên tục GV mới còn GV cũ có kinh nghiệm, tâm huyết nhưng vì ko làm FT nên bị cut hết lớp. Thực sự ko hiểu BGĐ công ty suy nghĩ gì khi điều chỉnh cơ chế như vậy? Tuyển nhiều GVFT, chi phí BH, thưởng tết tăng xong giờ gánh ko đủ thì sa thải bớt GVFT thật ko hiểu luôn?