Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina

Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina

Khác
Toà nhà Westa, số 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
1.6

De phơ dồ - Cuối năm túng quẫn nên đẻ ra trò giới thiệu. Yêu cầu Giáo viên có người quen thì giới thiệu vào trung tâm, mỗi người đăng kí sẽ cho Giáo viên 1 khoảng. Nghe thì có vẻ ổn, nhưng là ổn lòi lìa. Cụ thể: chúng nó lôi hết đội ngũ GV vào 1 phòng họp và Training kỹ năng chốt sales. Thực sự rất phản cảm khi giáo viên phải đi làm cả những việc không phải của mình. - Động tí là hỏi, động tí là dí. Tiêu chuẩn thì đòi cao, nhưng tiền thì trừ hết. Mới thay đổi cơ chế giáo viên trừ hết tiền của nta. Bây giờ lại đòi đẩy họ xuống parttime hoặc đuổi việc. Lí do đơn giản làm ăn ng* như ch* không đạt được mục tiêu. Nhưng lại đổi lỗi cho nhân viên không đạt KPI này nọ. - AQS mang tiếng là lãnh đạo giáo viên nhưng hỏi gì cũng không biết, hoặc tiếp nhận thông tin và không có không có sau đó. Yêu cầu demo thì chối quanh chối co (mạn phép là vì không có năng lực nên không tự tin). - Yêu cầu GV phải bổ trợ thường xuyên, nhưng không trả tiền, trong khi tài liệu, thời gian và công sức thì GV phải tự bỏ. Chương trình thì cái đám bùi nhùi. Khoá nào dễ thì quá dễ, khoá nào khó thì lại quá khó. Nhất là các dòng luyện thi, vừa ng* l vừa tệ hại. Báo lên trên thì lãnh đạo như mù như điếc. Cứ để chạy cái chương trình tệ hại. Kết quả không tốt thì Giáo viên bị nhắc nhở và kiểm điểm - 20/11 thì cho ăn 1 bữa không bõ dính răng, tặng cho cái gối chườm thì vừa cầm về đã rách tả tơi. Còn rất nhiều thứ tệ hại khác, nên cho dù bạn muốn HỌC hay LÀM ở đây thì câu trả lời vẵn là KHÔNG NÊN.