Transcosmos Vietnam

Transcosmos Vietnam

Dịch vụ
Tầng 8 & Tầng 10, Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, P.12, Q, Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5

Chạy ngay đi các bạn, cty trả lương đúng ngày nhưng lương thấp, trừ bhxh ra thì lương thực nhận tầm 5m thôi đó là làm như trâu bò, ngày nào cũng ot 10-11 tiếng á. áp lực mà lương cao còn đở áp lực mà nhận lương cái muốn chửi thề luôn. QA củ chuối lăm, tất cả đều phải theo nghiệp vụ 1 cách siêu máy móc dù cho khách có hài lòng hay không. tui làm cskh mà nhiều lần bị bắt choẹt chỉ tiêu cuộc gọi lắm, dù khách có nói hài lòng đánh giá cuộc gọi tốt mà QA không hài lòng thì cuộc gọi đó cũng fail. lúc xin nghỉ còn nhọc nửa, TL không duyệt cho nghỉ kêu làm thêm 2 tháng nhất quyết không duyệt đơn, còn hù nghỉ kiểu đó nó kiện bắt đền hợp đồng nửa, trong khoảng thời gian đó bên QA sẽ nghe lại toàn bộ cuộc gọi để kiếm ra cái sơ xót rồi bắt buộc mình nghỉ không lương lí do không đạt chỉ tiêu cuộc gọi và sa thải không lương, không giấy, không hội đồng kỷ luật luôn nha mấy má. lúc đó tui đã phải trằn gây đòi tố cáo lên sở lao động thì mới trả đủ lương trả tất cả tiền OT của tui á. nghiệp vụ thì cực k ì nhiều ngày nào cũng có thay đổi 1 chút, miệng kêu không nhớ thì hỏi mà hỏi toàn bị bơ chỉ được lúc đầu thôi