Transcosmos Vietnam
Cho mình hỏi nếu rớt phỏng vấn thì công ty có gửi mail thông báo không hay là không nhận được mail quá bao nhiêu ngày sẽ xem như là rớt vậy ạ? Mình chờ nhiều ngày rồi nên hơi sốt ruột
Đi làm nhiều BPO rồi thì thấy TCV vẫn ổn thất Chính sách chế độ rõ ràng, có cơ hội thăng tiến Công ty Nhật nên thấy làm cái gì cũng rõ ràng, cực thì có cực, nhưng nhận được thì vẫn xứng đáng với cái gì mh bỏ ra Chắc cũng may tại gặp sếp tốt
Mn cho em hỏi nhân viên chăm sóc bán hàng quá điện thoại công ty này ổn k ạ? em sắp phỏng vấn công ty này mà đọc review hơi hoang mang?
Ai có dự định apply vào vị trí dự án bia Heniken thì mọi người nên chạy ngay đi nha, mình vừa phỏng vấn về, trước đó thì bạn HR liên hệ với mình và cũng như trao đổi về công việc cũng như phỏng vấn xơ xơ, bạn nói chuyện siêu dễ thương và hỗ trợ rất nhiệt tình. Đến khi hôm nay đi phỏng vấn, thì bạn phỏng vấn cho mình thái độ nói chuyện rất khó chịu, và hỏi những câu hỏi mình cảm giác i như là mình đang bị TRA KHẢO chứ không phải là phỏng vấn và với thái độ rất là khó chịu. Và hỏi những câu hỏi về sản phẩm mà trong khi đó mình chưa được training.
Mình tính apply dự án app social video mà đọc review thấy hoang mang quá 😐 mình thấy có làm ca đêm, v 1 tháng có làm nhiều ca đêm ko v mn?
Transcosmos được cái trả lương đúng hẹn, đúng mùng 10 là ting ting, trừ dự án app du lịch lương ổn áp chút thì các dự án còn lại lương thấp kinh khủng, trừ BH các thứ ra chảng còn nhiêu, đã vậy còn xoay ca, lịch thì được đăng kí nhưng approve hay không chưa biết, xin nghỉ đột xuất thì khó nhằng, bắt phải kiếm người đổi ca, rồi có những lúc bên phía client đòi cắt HC các thứ, luân chuyển sang dự án khác. BPO mà :))) Nói chung đi làm ở đâu cũng vậy, cũng có cái tốt và cái không tốt, chấp nhận được thì làm còn không được thì kiếm cơ hội khác.
em đang apply vào vị trí CSKH của Lazada, a/c có kinh nghiệm cho em xin review với ạ
Dự án App Social Video: ai có ý định vô đây làm vì lương thì chạy gấp Ai thích làm chill chill mà có hiệu quả cũng né gấp, m rảnh quá người ta cũng 0 chịu đâu Ai giỏi nịnh thì vào, phân chia task không đều, đứa dốt ở hoài đứa nào biết làm thì gánh task cho đứa dốt Cty lớn nhưng thủ công từ a-z, hệ thống chỉ giúp bày thêm việc, còn lại tính tay. Ai không phải master excel thì bỏ chạy nhanh còn kịp Đi vệ sinh tính từng giây, lố 1 giây trừ 1 tiếng Nói chung trả lương 1 thì bào lại cũng được 5
Mình thấy mấy chị HR bên đây dễ thương mà, còn tuỳ vào lúc làm làm bên nào thôi, hồi đó làm bên lazada phải học 1,2 tuần mà chả hiểu gì cả, đến lúc thực hành cũng ko bik làm gì do bạn giảng viên giảng bùn ngủ quá hà. sau đó mình có nói lại với HR thì được đưa qua Goviet, làm rất hợp với chuyên môn mình luôn, văn phòng bên goviet chỗ bến vân đồn cũng đỡ đông hơn lazada, bạn lead tên Tú và quản lý tên Phát bên goviet dễ thương, bên goviet phát máy tính khá ok máy móc đầy đủ cho nhân viên, công việc có hơi nhiều, ngồi làm cả ngày ko hết ấy nhưng so với bối cảnh 2020 dịch dọc thì ok rồi, sau đó mình tìm được việc khác phù hợp hơn nên nghỉ, dù chỉ làm 2 tuần hơn HR vẫn kêu lên nộp giấy tờ còn lại để nhận lương đầy đủ, nhanh gọn lẹ. Chỉ thấy mệt và phí thời gian lúc làm ở Lazada thôi, còn lại lúc qua goviet thấy ok, chắc là tuỳ dự án.
Dự án App social Video nói chung và set nói riêng. Cty tốt đãi ngộ ổn, lương thì như mớ rau ngoài chợ hr deal được bao nhiêu thì deal. Tuyển lương thấp toàn mấy bé OM, Teamlead thì thôi khỏi nói. T làm vì t chứ nhân viên thì t kệ. OM đặt biệt là c e có vẻ thích ng nghe lời và nịnh nọt hơn là làm được việc. Kiểu y chang nhưng cty gia đình thu nhỏ. KPI mỗi tháng múa 1 kiểu, tính k đúng theo số lượng nhân viên thì chèn ép xuống. Kiểu t luôn đúng m nhân viên thì m chịu, teamlead thích ai thì năn nỉ đủ kiểu cho có KPI còn ghét ai là đì m chết mo.e m luôn -> Tóm lại CTY BPO tốt nhưng tùy dự án nhé mn. Deal lương khi pv nhớ múa trừ hao vô :))