em mới đăng kí học , k biết chất lượng học và giáo trình có ổn k ạ
Có 2 người phỏng vấn nhưng chỉ có Mr.Trường (Giám đốc TM) hỏi, hỏi toàn mấy câu tình huống xàm nha. Lúc t hỏi KPI kêu tháng 1 (100m), tháng 2 (>200m), tiếp là 350m, ôi ảo. Thấy phỏng vấn cũng lâu tầm 30p, trả lời được, nhưng nếu không hỏi kết quả thì chắc ghost luôn uv quá. Trả lương cứng có 7-9m mà đòi kpi cao ngất...
Em xin review giáo viên trợ giảng ở đây có toxic ko ak? Em bị toxic ở cty cũ định apply làm ta mà rén quá ạ
Các bạn toàn nói linh tinh. Chị đi muộn là chế độ đặc biệt, sếp phê duyệt 10h chị mới phải đến nhg chị vẫn cống hiến, tháng 30 ngày chị đi làm 10h có 29 ngày thôi các bạn kêu ca gì nữa. Chị nghỉ phép nhưng vẫn được tính full công ko bị trừ phép để cuối năm đc trả phép cơ mà. Nghỉ nửa sáng, trưa đi làm chấm công nhưng cuối tháng vẫn thấy giờ công đủ 8 tiếng phép có bị trừ đâu. Chị chăm chỉ quá nên nhân viên các phòng ban toàn quay lại giờ đi làm để tuyên dương mà. Các bạn buồn cười lắm.
Vừa đuổi việc bà bầu còn 3 tháng nữa sinh. Chẳng may bạn đó đúng lúc hết hạn hợp đồng cho nghỉ luôn :) . Trong khi bạn đó hiền lành chẳng làm gì ai chứ có vấn đề đã không nói, mà làm tận 4 năm rồi. Kêu không phù hợp. Ủa??? Làm 4 rồi không phù hợp??? Không phù hợp làm tận 4 năm ký hđ đến 4 năm??? Xong rồi đứng đầu công ty với đứng đầu nhân sự vẫn phê duyệt được??? Có ai còn tình người không vậy??? Bạn kia hiền thôi, phải tao là tao bới tung cả cái công ty lên, tao lên công ty tao ném c*t, tao đứng trước từng trung tâm tao chửi cho học sinh, phụ huynh nghe. ĐÉO CÒN GÌ ĐỂ NÓI. NGƯỜI TA CÒN BẦU SINH ĐÔI. CON NGƯỜI ĐÉO AI LÀM THẾ CẢ. SỐNG TÍCH ĐỨC CHO CON CHÁU ĐI. ĐÃ TRỐN THUẾ TRỐN BHXH CÒN LÀM CHUYỆN THẤT ĐỨC.
Xin phép đưa ra lời khuyên chân thành cho các bạn, những ai có ý định vào TIW làm nhé. TIW cũng đã từng là cả 1 thời thanh xuân của mình. Cống hiến hết mình nhưng tới lúc chợt nhận ra nó thối tha và mục nát: Chị gái HR thì ng* hết phần thiên hạ nhưng được cái nhà vùng cao có bùa ngải nên mặc dù nhưng không biết tính toán, ăn nói thì vô duyên, chuyên gian lận chấm công và yêu cầu nhân viên cấp dưới che đậy vẫn leo lên tận HRD. Thế là đủ hiểu người đứng đầu thông minh sáng suốt trong việc lựa chọn nhân tài rồi. Lũ quản lí hiện tại có thằng MKT mặt như bao công chuyên đi xuyên tạc, kết hợp Hồng bô - chị HDR , lại thêm giám đốc khu kinh doanh Trường ng* học. Bộ máy quản lí ng* si, nhân sự nghỉ nửa năm vẫn đổ cho nhân sự còn dùng tài khoản CRM( Ê thế con HRM nó mất não ak mà nhân sự nghỉ không khoá. Đã thế cả cty chi có CEO và IT có quyền xuất data vậy mà chúng nó vẫn đổ tội cho người đã nghỉ. Bộ máy toàn người mất não đừng hỏi tại sao ngày 1 đi xuống.
Chuẩn bị mùa YEP quà Tết, đến mùa thu hoạch của mỹ nữ đầu bạc rồi nhỉ 🤣. Năm nay cắt du lịch bánh trung thu chắc cũng hơi đói. Bù lại setup cả mấy cơ sở tha hồ thu hoạch. Mấy vụ này mỹ nữ nổi tiếng rồi, toàn đưa người quen vào làm. Thay 1 loạt wifi xịn vcc nhưng mạng thọt, ngồi trong phòng phải cắm mạng dêi 🤣. Gói mạng thì ko nâng cấp lại nâng cấp thiết bị xong vẫn thọt, chị kỳ ghê 🤣. YEP có mỗi việc thuê địa điểm chọn đồ ăn cũng phải thuê agency bạn chị làm cơ, VIP. Thuê nhưng các con nợ nhân viên vẫn chạy long sòng sọc, may quá éo đi. Năm trc nghe chị PR kinh lắm buffet nước này nọ tưởng đâu buffet nước ép cafe hoá ra buffet coca nước ngọt. Sảng hồn 🤣. Buffet nước 250k/pác, mâm 10 pác là 2tr5, hông biết chị định cho cả công ty tắm nước ngọt hay zì zạ 🤣. 250k mua đc 1 thùng 24 lon chắc 20 người uống thừa chị iu à. Mà nhà hàng bán có 30-45k/lon thôi. Cả mâm chắc 450k tiền nước 🤣. Menu gì 950k hay sao à nếu nhớ ko nhầm + 250k tiền nước = 1200k. Vừa mấy hôm trước Novotel báo giá có 950k cả nước thôi chị iu, cũng là Novotel nhỉ?? Hơi dày nha chị 🤣. Ko biết chị bỏ được trò nhắn tin đứa này nói xấu đứa khác chưa? Xong đi hỏi dò đi ăn nói chuyện gì với nhau thì bó tay nhà chị. Sợ nhân viên nói xấu thế à chị? 🤣 Mở mồm là ở đây em sẽ được học hỏi này nọ. Rồi học hỏi gì vậy chị iu?? Đội ơn chị. Lúc nào cũng ban ơn cho người khác ko à. Xin nghỉ thì ra vẻ nâng lương nhg thôi chị ơi, cảm ơn chị đã ban phước. Chị ko biết xin nghỉ vì độ hãm của chị chứ ko phải vì lương à 🤣. Chúc chị làm ăn phát đạt sớm mua đc nhà 🤣. Cố lên.
Ê vụ thay máu nghỉ toàn những người hrd ngứa mắt nhá. Ghê chưa? Lần lượt luôn ko tha 1 phòng nào
Từ đầu năm đến giờ thay máu 1 loạt. Đầu năm thay cả phòng hr, xong đến cả phòng kế toán, xong đến cả phòng tư vấn, xong đến gđ mkt cũng bay màu. Vừa rồi lại lọc nốt phòng đào tạo hội vận hàng ngồi trên vp ấy, từ gđ đến TP PP. Đợt này chắc tính lọc nốt giáo viên nên có vụ thu thuế. Sợ hãi. Nghe có vụ plan lọc giáo viên nữa mà.
Mọc đâu ra con mẹ CAO mới trịnh thượng vc. Nhìn mặt đã thấy khó ở. Lúc nào cũng tỏ ra hơn người. Nghe đâu du học về chả làm dc ở đâu lị phải chui về đây làm.