cty như cái đầu b*** dcm 1 lũ trẻ ranh lên nắm quyền .team thì ăn nói vô học từ ql đến member tưởng thế là hay mịa mấy con rank con làm ăn như cái chợ.dự án làm thì lôm côm dell có quy trình quy củ gì.ép số thì cứ gọi là số 1.ncl né sớm đớp thưởng tết xong bố nghỉ dell nói nhiều. ai muốn thử cảm giác bóc lột vs nghe chửi phát rồ phát dại thì vô đây nhé .nếu thấy cs nhàn hạ quá thì vào cho biết địa ngục trần gian là gì
Đã có danh sách layoff r, các cháu dev non bây giờ rải CV đi là vừa, không là mì tôm cũng không có mà ăn đâu.
Môi trường làm việc rất thoải mái, các dự án mới buld thì khá oke trừ dự án của Viettel. NHẤN MẠNH LÀ LƯƠNG SIÊU THẤP, thấp hơn mặt bằng chung. Quản lý thì hứa hẹn rất nhiều nhưng k bao giờ thực hiện, chỉ nên intern thôi chứ muốn phát triển hơn thì sang cty khác nhé
Nghiêm túc công ty quy mô trung bình hơn 100 nhân sự , vào dk 1 tháng thì đi onsite luôn VTT do tính chất dự án của công ty làm OS cho vtt. Làm OS nchung thoải mái , anh em chơi vui , tuy nhiên giai đoạn nghiệm thu áp lực, công ty thì không về nhiều nên không biết. Nhưng ngày đầu thấy HR cũng hướng dẫn hết thông tin , thấy HR cũng ok mà admin dễ thương chứ làm gì tới nỗi như ông bà nhận xét , chắc toàn bất mãn nên nhận xét thái quá :)) có bác bảo vệ tòa nhà thì hãm thật. Nói chung gần 1 năm làm cũng thấy ok mức lương sàn chung như các công ty khác , cũng ko có nhiều intern như các bác tả nên thử
công ty rẻ rách đ*t con mẹ bố mày húp nốt thưởng Tết là bố mày nghỉ
Thằng Tuấn Hùng code dốt thế mà nổ ác nhỉ, 2k gì code thua cả thằng 2k4
Công ty người tài đi hết cả cty chắc được 2-3 senior, quản trị dự án đều 2k, 2k1 . bám víu vào mấy dự án outsource cho Viettel con nào cũng nát tươm, đều cho intern và fresher vào làm, 2k1 với 2k lên leader thì biết trình độ thế nào rồi đấy…. Được ông CEO thì nổ như pháo hoa đêm 30 Tết , mở mồm ra là global với chê người khác nhưng chính bản thân có vấn đề lại không chịu nhìn nhận lại, ai nịnh cho tí thì sướng múa. Công ty mà không thay đổi, cứ như này mãi thì chả mấy mà advengers end game :))))
D.C.M.M thg lead FE lon, cty db rẻ rách còn bắt OT k lương t còn lên đây chửi (Cảm giác vẫn đi làm nhưng chửi thg lead ng* và cty rẻ rách này k ai bt mình là ai thật phê :))))
Cảm ơn bạn đã biến mỗi cuộc trò chuyện thành một cuộc tranh cãi không cần thiết. Hãy thử duy trì sự tôn trọng và lắng nghe quan điểm của người khác.
Bạn thật sự là người biết cách làm cho mọi công việc trở nên căng thẳng hơn. Hãy tìm cách tạo ra môi trường làm việc thoải mái và hỗ trợ hơn.