Bà Nga chỉ thích bóng bẩy. Anh em làm như trâu như bò, mà bả cứ thuê mấy bài báo PR bản thân. Bớt màu mè, tập trung làm việc đi. Mốt phát biểu, bớt bớt cái giọng điệu tình cảm hoa chương lại nheng. Nổ da gà.
Đụng gì sai là không chịu nhận, toàn đổ lỗi nhân viên, phòng ban khác. Làm việc cực khổ mà còn bị trách oan, bực bội. Chán dàn lãnh đạo màu mè ba hoa
Hứa quá trời mà không làm được, cuối cùng toàn là gió bay. Anh em nghe riết rồi quen, riết là nản, chẳng còn trông nom gì. Làm ơn giữ lời chút đi sếp, tụi tui mệt lắm rồi.
Sếp thì lúc nào cũng phải có tầm nhìn, nhưng msf chẳng ai biết hướng đi đâu. Kế hoạch thay đổi liên tục, nay lúc này, mai lúc khác, mỗi năm mỗi sếp khác. Cứ loay hoay, chả biết làm gì cho đúng.
Sếp nói thì hay, hứa hẹn đủ điều, mà lúc cần thì chả thấy chi. Rứa hoài riết mà ai tin cho nổi. Lãnh đạo mà không giữ lời chỉ khiến anh em tui thêm nản.
Cho xin review về Nguyễn Xuân Trí trưởng phòng IT NTL đi mọi người, tôi thấy ảnh làm việc ng* ng* sao ấy, lạm quyền kinh khủng.
ngày hôm nay hãm hại người khác thì ngày sau cũng sẽ bị người khác hãm hại lại. cuộc sống tlg tiếp tục như vậy. tụi bây cũng sẽ chẳng bao giờ ngủ ngon giấc đâu
Mời các lính quèn/nhân viên cống hiến/dân đen chia sẻ cảm xúc về YEP của TĐ Gia Đình Trị mang tên "TL" đi ạ, các bạn có thấy xúc động với màn phát biểu đầy "chân thành" của CEO tài ba nhà chúng ta không nàoooooo
Chỗ ngồi Sofic thì thôi rồi, chật hẹp, đứa này nhích qua, đứa kia nhích lại. Không gian thoải mái chắc còn xa lắm, anh em chắc cũng quen với “chỗ ngồi gần gũi” như vậy. Tui mới vô nên còn chưa hạp, mà cũng không biết là có hạp công ty hông nữa. Tết òi
Đãi ngộ gì mà nghèo nàn thấy thương, làm cực mà cuối tháng nhìn bảng lương mà chỉ biết cười trừ. anh em làm quần quật mà lương chả xứng đáng. Đám HR thì lương cao chót vót. Không ai trụ lâu nổi.