Để tui đi kéo thêm traffic từ công ty khác qua đây nha. Đọc vui quá. Để cho nhiều người được biết. Hài vl.
chưa bao giờ thấy sự thối nát đến như vậy. công sức người khác làm cả năm .
Thiên Long dạo này tệ dữ vậy. Sự thay đổi nào cũng có giá đi kèm. Nhưng giá này hơi chát rồi.
Từ tối qua đến sáng giờ, laptop cứ ting ting thông báo của trang review này. Vào đọc cứ thấy mắc cười cái sự nỗ lực nhưng không đáng kể của phía công đoàn và nhân sự công ty. Càng biện minh càng thấy độ thối nát đỉnh cao. Thái độ vua chúa tá điền coi thường nhân viên.
Tự dưng đọc mấy review này thấy mình hèn hèn. Không dám đứng lên đòi quyền lợi cho mình vì sợ bị hạch hẹ làm khó. Phải nép mình mà sống trong môi trường tệ hại này. Mình không giỏi nịnh nên tăng lương và thưởng rất ít. Còn đám gian thần thì chức vụ lại tăng ù ù. Nếu mình mạnh mẽ đứng lên nói thì đã không phải uất ức bao năm qua. Đọc mấy bình luận các bạn trẻ nói quá đúng. Thiên Long đã không còn là nơi đất lành chim đậu nữa. Văn hoá đã tha hoá và biến chất. Coi thường và chà đạp để đi lên. Bao nhiêu vụ bê bối được che đậy nhưng vẫn không thoát - bởi lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát.
Tôi yêu Thiên Long, Tình yêu đó bất tử. Hận thù của bạn chỉ làm cho bạn xấu sẽ thêm xấu mà thôi
Nếu không được làm cháu ông Thọ thì về mua sữa ông Thọ uống nha fen. Lên đây tấu hài để anh em Thiên Long xem đón Giáng Sinh vui vẻ.
Chưa đến giao thừa mà bắn pháo hoa đùng đùng đùng rồi. Anh Tiền Phương còn làm không? Nhớ hồi xưa làm giám đốc TLHC, sếp lớn tớ.