Nghỉ rồi lâu lâu vào đọc review vẫn giải trí vaicalon. Chưa bao h thấy cái cty nào toxic tệ hại như cái cty đbrr này. Hãm từ Elon đến cái toy của ảnh. Nói chuyện thì rao giảng đạo đức. Trích lời ô Quảng gầy để vả lại vào mặt Elon: "Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc". Cách anh sống ch* ở công ty là cách anh sống ch* trong cuộc sống =)). Tầm này tuyên bố phá sản rồi về nhà tiếp đi anh sống và làm việc kiểu đấy đ làm được trò trống gì cho đời đâu.
Phải công nhận 1 điều anh ấy ki bo là đúng. Nhưng anh ấy có tầm nhìn xa như 8 giá trị cốt lõi mà anh ấy dạy đời nhân viên là cần đ*o gì bỏ tiền ra để đi đá ph* làm gì. Giữ một đứa nhân viên quèn rồi cho nó ít quyền thế để nó tưởng như là mẹ thiên hạ rồi thích đ*c lúc nào mà chả được các bác ạ. Một con nhân sự rẻ rách + một thằng đ*o có đạo đức về tình người cũng như đối nhân xử thế với nhân viên thì làm đ*o gì mà ai nể Nói vậy thôi chứ vô công ty thì mình vẫn cười nói và lộn xào xã giao với 2 anh chị nha
Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách… là bài học lớn nhất mình được học tại công ty cùng với đó là 8 giá trị văn hoá Tâm, ý chí, trách nhiệm, phát triển, KH trước hết, thưởng thức hành trình, khoa học,… Có lẽ giờ đây CEO cùng các ae đang ở lại cũng chỉ gặp một thử thách lớn mà thôi. Ae ở lại cố gắng lên nhé!
Đm lâu lâu vào xem review mà kịch tính vl. Cái vụ si i ô đ*o chịu bao anh em tao có nghe =)) Chắc si i ô đang nghèo, layoff thế này chắc cũng vì tiết kiệm. Thôi đ* cái này tạm thông cảm được. Nhà m sắp hết tiền mình cũng kibo bỏ mẹ đi nên đ*o nói hay được. Nhưng quả nghèo mà vẫn cặp em K Trang thì đ* chất =)) đ*o hiểu nghĩ gì, con đấy xấu vl. Mà có thật ko để còn đi kể, có đứa nào nghe đc tiếng bạch bạch ngoài cửa phòng làm việc ko =)) Đm tao sẽ cho hẳn cty 5* để hóng phốt, ae kể cái xem nào
CẤP QUẢN LÝ VÔ ĐẠO ĐỨC nói về đám mang tiếng cấp quản lý nhưng làm ăn và ăn ở như con k*c thì mình chỉ đích danh đám này 1.thằng xi ô dơ bẩn Phước Nguyên 2.thằng dám xúi Đình Quảng 3.con quản lý thu mua lúc nào thái độ cũng như tiền mãn kinh, mặt l*n và đ*o có ý thức trong giao tiếp có thể nói về trình lùa gà kêu gọi đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài (xa mặt trời) để đám chúng nó làm những việc sau đầu tiên là lên phông bạc về đề tài sản phẩm cỡ tầm vũ trụ Elon Musk nhưng đạo nháy thành cái tầm Elon Nguyên Đầu Khấc chọn lựa sản phẩm kém chất lượng để mua và lắp ráp vào thành con xe nguyên bản và đẩy ra bán hàng cho người tiêu dùng vấn đề lớn ở đây là các đối tượng trong bộ 3 tâm sên nêu trên đã rút ruột một cách công khai và khá lộ liễu.đối với phần linh kiện theo bản thiết thì sẽ đặt loại niềng xe loại tốt,chắc chắn và sử dụng được để chở người.đằng này bộ ba tam sên đổi nhà cung cấp để đặt hàng sản phẩm cùng loại,giá thành rẻ hơn nhiều nhưng chỉ sử dụng chở được cho 1 người để bào chữa cho những cái sai trong đạo đức kinh doanh và thuận tiện rút ruột só tiền chênh lệch theo một cách hợp thức hóa thì anh đầu khấc ấy tự ra đạo luật là xi lếch sẽ hỗ trợ chi phí làm biển số xe (để PR thương hiệu xi lếch thêm miếng và chỉ bỏ ra thêm vài trăm cành để được mang tiếng là có tâm và hỗ trợ khách hàng khi mua xe),ôi cái tư tưởng dơ vãi nồi các bác ạ (nội dung này anh chị có thể liên hệ bên sale để tham khảo về tính thiết thực của em nhé các bác) các anh chị đầu khấc đầu bu*i ấy chỉ nghĩ cho cái lợi trước mắt là vừa ăn chia được tiền chênh lệch của phụ tùng,còn người mua xe chạy ra sao thì kệ mịa chúng nó bản thân tôi là một trong số đông đã từng phải lắp ráp những chiếc xe như vậy,đôi lúc ngẫm trong tư duy lỡ như người mua chạy và bị abcd các kiểu con đà điểu thì sẽ như lào thời Quảng Gầy còn cổ phần thì còn thở hơi lên được chút,giờ cũng bán hết cho thằng đầu khấc kia nên cái việc đ*o gì nó cũng phải nhúng tay vào nên các anh em nhà máy khó sống phết.giờ thêm vụ hợp tác không thành công với bên PhiL nên xác định tạch con mịa nó cái tết này rồi tháng này đừng trễ lương nữa nha đầu khấc elon nguyên
bộ đôi song long thú chưởng Dương Văn Tình với Luyến nhà máy sao rồi mấy khứa tuyển đâu ra 1 th ăn ko nên đọi nói ko nên lời ở honda cho làm phó giám đốc nhà máy, 1 thằng đi hàn về chưa đi làm ở đâu làm nghiên cứu chính kiêm giám đốc xưởng, kể ra cty này cũng hài thật =)))))
Nói về Selex Motors Mới sờ tát úp sáu năm có thừa Bao nhiêu lãnh đạo tài ba Tài năng thì ít, ba phải thì nhiều Các chị nhân sự cực yêu Châm ngòi, thổi gió, lại thêm lùa gà K Trang thùy mị nết na Mù thấy còn thích nữa là sếp Nguyen Công ty thì đ*o có tiền Nhưng đến gần tết thấy chi hơi nhiều Lay off cho bớt chi tiêu Nhân viên vẫn nhiều thì layoff lần 2 Nòng cốt lần lượt bye bye Còn ai ở lại, nai lưng ra làm Công ty xịn nhất Việt Nam Vài dòn thơ ít khóc than thay người Mong sao sếp vẫn tươi cười Nếu công ty có đi đời nhà ma.
Cho em xin preview về anh Kim Trưởng ở HCM nha các bác
Preview sơ về tổng tài Elon Nguyên -Thích được nhân viên làm chùa -Thích chơi chùa -Thích nhậu chùa Đi nhậu với nhân viên mà đến lúc tính tiền thì bác í bật chế độ "Thích Ngồi Thiền",đợi các anh bên nhà máy thanh toán xong thì bác í lại bật chế độ "Thích Trò Chuyện",tổng tài gì mà ki bo vãi các bác ạ,Thích Thu nhưng Ngại Chi Thân mời các chị bên HR vào bênh vực anh í hộ em cái
Đời người có mấy kiếp nạn phải trải qua thì kiếp nạn khốn khổ nhất đấy là chính ra rơi vào cái công ty S này. Chuẩn bị layoff đợt 2 rồi ace ạ. Philippine nó chê, nó chả thèm hợp tác. Thế là chấm hết. Niềm hi vọng cuối cùng của Sê nếch thế là vụt mất, chắc cố bám trụ vào cái hợp tác này để còn có tí hi vọng ngóc đầu lên nhưng mà không, đời nó vả cho lệch mặt. Ace nào cố bám trụ đến tết để có thưởng tết thì chắc chả hi vọng gì nhiều nữa đâu. Vì làm gì có tiền mà thưởng tết hahahahahahaha. Lên kế hoạch layoff lần 2 để cắt được xu nào thì hay xu đó thì mong chờ gì cái thưởng tết ở cái công ty này. Mấy con Hr thì cố mà đi cùng CEO đến cuối con đường, được CEO coi trọng thế thì ráng mà sánh đôi với nhau vượt qua khó khăn. Nhìn đã thấy chướng cả mắt.