Công ty phỏng vấn. Đối với em như thế nào là đủ. Xong 1 hồi nhận 25 củ
Không biết mấy anh em hay chê thế nào rồi? có tìm được công ty lương x3 x4 chưa? Nhưng nghĩ các ông hay chê máy móc môi trường các kiểu chắc giờ cũng đang làm ở công ty ngon hi-five với đồng nghiệp tây nói tiếng anh mỗi ngày và cùng nhau bàn bạc chuyện kỳ lân công nghệ, hay các cách giải quyết những ca khó... Cấu trúc hệ thống, Bigdata, AI, Blockchain... mà theo tui biết thì có mấy anh em tìm việc 2 3 tháng nay chưa ra, đang về quê và qua tết lại lên đường tìm việc, tui nghỉ ùi vào đọc thấy nhiều cái hay quá nên mới viết vài dòng tâm sự.
Tôi yêu quán Net. Net cỏ S3. Nhìn chung máy tính công ty đánh liên minh cũng được k tới nỗi. Màn hình cùi quá
Ủa là có nợ lương không vậy mấy anh? Đọc quá trời đọc mà vẫn chưa ai trả lời ạ =))
Mấy bạn chê công ty, trong khi không đủ khả năng nhảy việc. Rồi lên đây chê bai cái gì thế nhỉ? Công ty nào chả có mặt xấu mặt tốt, tốt chả thấy kể? Mình làm PG4, làm công việc được giao thôi, các anh vẫn vui vẻ, mấy cha code thì yếu, bị blame cái là lên đây nói này nói kia. Mãi yêu S3
Công ty ok. Bài viết này không liên quan tới công ty, chỉ là thấy khó chịu khi làm chung với đồng nghiệp giả tạo. Không trách bạn muốn kinh doanh là quyền của bạn nhưng việc cứ giả vờ vui vẻ nhắn tin tạo mối quan hệ xong giả tạo việc mua bán thuê một thứ gì đó trung gian qua việc nhờ anh em đồng nghiệp trong công ty để ăn tiền lời. Thiệt sự thấy kinh tởm quá đi.
Cty khá ok, cơ sở vật chất ổn, trừ việc sếp thfi còn tuỳ ngừoi, mình có con nhỏ xin remote vài hôm thì không cho, nhưng dưới pg1 có ông nào đi hẳn nghĩa vụ quân sự mấy năm dưới quê vẫn cho remote thậm chí còn được pm quẹt thẻ giúp. Nói chung là không có công bằng trong cty này nhé.
may mắn vì được làm cùng sếp và đồng nghiệp tốt.
Cóc quan tâm công ty shit nát như thế nào vì qua tháng 1 cũng nghỉ.chỉ quan tâm e Nhi cháu sếp ,mà nghe đâu ẻm vừa chia tay bồ .Nhi ơi em sẽ là của anh khửa khửa...