Robert Bosch Engineering And Business Solutions
ch* cứ sủa đoàn người cứ đi thôi chứ biết làm sao giờ.
Nhớ mời công an lên phạt tụi t tội bôi nhọ người khác lẹ lẹ nha, sẵn tay tố con Trâm HRBP tội leak thông tin cá nhân của nv trong công ty luôn nha nha, lẹ lẹ đi mẹ chờ
Vào đây có bao nhiêu làm bấy nhiêu. Ko cần cống hiến ko cần chăm chỉ. Lương đã có lộ trình sẵn có làm nhiều cống hiến nhiêu thì review lương8 bạn cũng chỉ cao hơn 1% so với đứa bình thường, làm nhẹ nhàng
Trang này bị mua, bị mấy công ty kiểm soát rồi hả anh em? Bữa vô thấy mấy tin của thằng Châu với con Trâm tính hóng, xong vô lại thấy xóa mất tiêu. Hai đứa này thế lực kinh thế à.
Con Hương HR parkỳ lên thread city tuyển mấy đứa phông bạt phỏng vấn mệt vl. Meeting nhiều còn tốn thêm thời gian cho những cv kém chất lượng.
CV nộp hơn cả tháng check trạng thái vẫn đang xem xét, nhắm không tuyển đừng có đăng dùm
Bây thì sống sung túc nhưng lại tụ tập nhau hại người khác và bày đầu là thằng Châu và con Trâm. Chắc rằng tụi bây sẽ sống tốt mà không nhận nghiệp báo nào. Đến cả trang này còn mua được thì biết hai đứa này cở nào rồi nha mọi người.
Sa thải đám sếp xàm l lẹ lẹ dùm nhất là thằng Khấu Minh Châu, thằng Lộc và con HRBP Trâm đó
Tôi lạy mấy người mua quà tặng cho nhân viên. Bú thì bú vừa phải thôi, đợt trước tặng cái vali như qq báo giá 6tr 1 cái, nhìn cái vali chắc được 1tr, đợt này tặng cái áo như cái dẻ lau, dell muốn lau xe kẻo sợ dơ xe nữa. Lạy mấy người.
Có bác nào pv vị trí FE chưa ạ, mình thấy cty đăng tuyển trên ITViec.