R-PAC

Sản phẩm
189B7 Nguyễn Văn Hương, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM
1.1
Viết Review công ty R-PAC

Có ai vô đây làm bên phòng sales chưa ? Cho hỏi phúc lợi và lương ổn không ? Khối lượng công việc sao ạ ?

bảng lương ảo vài người mỗi tháng thì kiếm tiền không khó nhe. Sếp nhân sự thật tinh vi Thật là tinh vi, chúng ăn trên số liệu và bàn giấy! p/s bí mật bật mí bởi 1 nhân sự mới nghĩ cho hay

các bạn đừng vào công ty này, drama nhiều lắm, đặc biệt ko nên vào phòng Nhân sự hoặc PD nhe vì rối loạn chạy cào cào luôn đó

Đụ mẹ, lương đã thấp rồi còn bị tính sai lương nữa. Sai 1 hoặc 2 lần thì do bất cẩn, chứ tháng nào cũng sai lương thì phải nói làm sao? Bà mẹ HR Manager ngồi chơi, xơi nước và nịnh nọt bọn silanka là giỏi thôi.

Mới pv xong cty này, cty này mang cái mác của Mỹ nhưng trong ruột là Mỹ tho, Mỹ thuận. HR thì lôm côm gọi điện pv hỏi mức lương mong muốn rồi kêu đi pv, sau đó kết quả passed hỏi lại mức lương mong muốn bao nhiêu trong khi đã nói trước trước khi gọi pv và có điền vào form trước khi vào pv vậy mà hỏi lại sau đó im luôn.... đúng hài cái mác cty Mỹ. Tuyển nhân viên kiểu như tuyển công nhân, nhớ mãi cty này và cho blacklist luôn, làm mất time hết sức.Cty này nó trả lương thấp nhe mà tuốt tận mỹ phước + bắc tân uyên của BD

Theo tôi sau khi làm việc ở Rpac tôi thấy công ty là nơi xứng đáng cho các bạn gắn bó và cống hiến lâu dài trọn đời nếu bạn chấp nhận được những điều sau: - Lương thấp hơn thị trường nhưng các sếp nghĩ vậy là cao lắm rồi. Mỗi năm tăng lương vài trăm nghìn chả là gì so với mức vật giá leo thang. - Khối lượng công việc nhiều, làm chỉ hết giờ chứ không hết việc. Đem việc về nhà làm bất kể giờ giấc sớm khuya, thứ bảy chủ nhật, nghỉ phép nghỉ bệnh ốm đau. Đi làm đúng nghĩa chỉ biết công ty chứ không còn thời gian cho gia đình và cuộc sống cá nhân. - Sếp thì không có chuyên môn nhưng thích ra vẻ, tâm lý vặn vẹo, thích được nịnh nọt. - Nội bộ trước sau bất nhất, tranh cãi la ó như cái chợ bán cá. Chỉ chăm chăm kiếm cách đổ lỗi cho nhau. - Chất lượng sản phẩm thì hên xui. Mà xui nhiều hơn hên. Ngoài những điều trên thì còn lại mình đều thấy tuyệt vời giống các công ty khác.

Công ty mang tiếng nước ngoài vốn của Mỹ, nhưng không thể hiểu Mỹ nào với cái văn hóa làm việc tệ hại như ở đây (nếu không muốn nói là như công ty gia đình) Sếp thì chỉ chăm chăm vào mạt sát nhân viên nếu có lỗi thậm chí không phải lỗi của mình, chế độ phúc lợi có lẽ chỉ ở mức trung bình, lương thưởng phải chật vật và thảo mai lắm mới có được nhưng cũng nhăm nhe cắt giảm, Điểm cộng duy nhất có lẽ là rèn giũa sức chịu đựng của con người, ngoài ra không có giá trị gì nhiều, Bạn nào muốn thử sức thì cân nhắc

- cty US nhưng làm theo kiểu châu Á vì sếp ở VN dân srilanka. - cty bị thâu tóm quyền lực bởi 3 chị phụ nữ, không có kpi đánh giá nhân viên. Nên chỉ đánh giá dựa vào sự quen biết thân tình. - BOD đa số vào đây để bòn rút, nên thay liên tục. Vấn đề là Srilanka có văn hoá bòn rút nên thấy vậy cũng để, cho đến khi ko nghe lời nữa thì sút đi. Chèn ép nhân viên giờ làm việc, thưởng. Vì chèn ép đc nhiều thì BOD đc chia thưởng nhiều. Hầu như NV ở đây ko ai làm lâu