Pmax Performance Marketing Agency

Sản phẩm
32D6 - 92 Nguyen Huu Canh, Ward 22 Binh Thanh Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Pmax Performance Marketing Agency

Nghe danh PMAX đã lâu nhưng vào làm bị sốc vì văn phòng bé, bộ phận HR làm việc lôm côm, thiếu chuyên nghiệp, vô trách nhiệm. Sếp micro management, nhân viên không phải ai cũng giỏi nhưng điểm chung giỏi đá bóng và đổ trách nhiệm. Workload nhiều, mức lương thấp, không nên vào

Công ty thiếu tôn trọng ứng viên. Phỏng vấn xong thì ghost chứ cũng chẳng có 1 email phản hồi. Mất thời gian.

Cho em hỏi về lương, môi trường, cơ sở vật chất, đồng nghiệp và các chế độ khác ở công ty ổn ko ạ

Mang tiếng công ty có brand name khá ok. Xong đến thì pv trễ 15', phòng phỏng vấn thì nắng chiếu thẳng mặt. Toà nhà Tường Việt khá cũ kỹ. Hiring manager hỏi những câu cực kỳ khó hiểu? "Em phải hỏi ai là hiring manager của em chứ?" - Ủa trong mail nói 2 ng pv thì auto ai pv ng đó là hiring manager chứ sao bắt bẻ uv hỏi lại ntd nữa trời!?? Pv dài hơn 1 tiếng xong im ru ghost luôn cho tới khi tui nhắn hr hỏi thì sau 1 tuần chờ đợi. Phản hồi là k match :))) Oops sorry bạn. Chắc là mình expect quá nhiều về pmax nên mới có trải nghiệm tệ ntn 😂Anyway, mình cũng có offer cty lớn hơn ngay sau đó nên thôi kệ 🥴

HR cực kỳ tệ hại !!!! không có chuyên môn vào làm quản lý. Chả hiểu hỏi sao làm dc quản lý HR mà kiến thức, trải nghiệm và kinh nghiệm thì không có. Mấy sếp bên Pmax nên đi check refer nhiều hơn cho vị trí cấp quản lý

công ty lol, chức danh phân bổ bát nháo, buê đuê nhiều

Làm việc như c*t không có quy trình gì hết. Nói thiệt nhân viên trong này toàn hàng thải của mấy công ty khác, không 1 ai có trình độ, làm việc tự phát. Vô đây làm ng* theo tụi nó đó không tiến bộ nổi đâu. Đám nhân viên công ty này không bao giờ ngóc đầu lên nổi

ai designer khỏi apply nhen, chia bè phái giành job dữ lắm

Cũng là Agency có tiếng mà vào làm mới thấy chia bè phái nhiều quá Mình may mắn dc vào team anh D, sếp tốt, chỉ dạy nhiều, bị cái làm vs team member hãm quá. Nói thẳng luôn là bạn Dương Minh Hoàng chạy performance, lúc nào mồm cũng bô bô tỏ vẻ, nói tới lúc nào cũng giàu lắm Hóa ra toàn phông bạt, mượn tiền đồng nghiệp tè le rồi không thèm trả. Hy vọng bạn Hoàng đọc được review của mình rồi bớt quỵt tiền đồng nghiệp lại nha, ai đi làm cũng cần tiền Thân

Công ty xịn nên vào làm việc