Kẹt tiền ngân hàng->Kẹt giao dịch ngoại tệ->Đối tác nợ thuế Mọi người đoán xem lý do tiếp theo là gì?
Nếu đã trễ như vậy thì sao cty không làm 1 cái giấy tờ thông báo ký vào đi, nêu rõ lý do minh bạch giúp 1 cái và trễ bao lâu. Chứ như vầy hoài ai chịu nổi, đăng cái tin nhắn lên group là xong sao?
Nộp đơn lên phòng lao động đối điện cty rồi đó. Chờ ch*et đi t cho c*t het
Xác định tết này bốc c*t ăn hết nha mọi người Khéo qua Tết ko thấy công ty đâu
hết 17h00 hôm nay không có lương thì buộc phải nhờ cơ quan chức năng rồi. Không có tiền thì nói không có tiền rất mệt mỏi với những lý do. Thân ái!
Nếu ko còn tiền duy trì thì báo sớm giúp ngta còn tìm chỗ khác. Chơi cái trò cù nhây vậy nghiệp quật sml
HR với KA thấy hôm trước còn mạnh miệng cào phím mà nay thấy im re hết rồi ta ? Vào phản hồi giúp để chúng tôi lấy lại lương nào
Nhưng mà có 1 thắc mắc là khi nào công ty ổn định lại nhỉ? 2 tháng 3 tháng hay 6 tháng nữa. Kéo dài là điều không tốt. Các bạn HR hay KA có thể hỏi giúp được không?
Mọi người hết sức tỉnh táo trước những lời kích động từ bên ngoài nha, tình hình thứ 6 là cty với bên phòng cháy chữa cháy làm việc, nghiệm thu và đánh giá. Thứ 2 mọi người sẽ làm việc bình thường nhé !
Work from home để trả mặt bằng, trả xong thì tới Tết, Tết xong về ăn Tết rồi ở đó lun, quá đã. Tự nhiên có hơn 40 mấy con người làm việc không công 2 tháng. 15 ngày nữa tới lương tháng 12 òiiii. Giờ đồng lòng nguyên đám kéo đi kiện thì còn kịp. Chứ nó về Hàn 1 thời gian nó qua lừa tiếp người khác