Playground

Sản phẩm
36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Playground

biết quá rõ mà,cái màu này là t biết đ có rồi

có gì cho chúng tôi hóng với. có um xì beng thì nhớ cập nhật cho chúng tôi nha mấy bạng

chi trả một phần lương tồn đọng vào trước ngày 24/12 ....hãy hành động

giờ nhìn cái công ty bị review be bét, ai mà dám apply vô nữa. Khéo phải tìm cách xóa hoặc đổi tên công ty chứ quả này khó nói được tương lai

Đến bước đường cùng thì mình sẵn sàng dùng truyền thông can thiệp, voz fb và chạy ads đồng thời gửi đơn lên tòa án,sở thuế,cơ quan xuất nhập cảnh. Các thông tin liên quan cũng sẽ gửi đến các đối tác của công ty hoặc mấy cái cộng đồng blockchain để họ nắm bắt. Mình không có nghĩa vụ phải đồng hành thêm nữa vì chưa mắc nợ công ty 1 ngày nào cả. Có thể 1 số cá nhân trong nội bộ sẽ liên quan.

Để xem sang tuần có làm được như xác nhận không ha. Chứ không là tuyên bố phá sản về Hàn sống, chứ mà mở cty khác phốt đến cuối đời. Chưa kể thông tin khách hàng và đối tác t cũng nắm nha. 1 cái email tố cáo là bay sạch sành sanh

Mọi người bình tĩnh không nên bị kích động bởi thành phần bất mãn. Phía lãnh đạo đã thông báo sơ bộ về kế hoạch sắp tới nên mọi người cứ yên tâm làm việc nhé

Để coi 24.12 này coi có không mà xác nhận ha

Các bạn hãy cứ bình tĩnh, cô Judy đã từng khóc trước mắt nhân viên và những giọt nước mắt ấy đã biến thành động dục, vì đã động dục 1 lần rồi nên sẽ còn động dục nữa theo chu kì (vì bọn này là thú không phải người) nên các bạn cứ yên tâm và mong chờ những lời hứa từ cô nhé. Còn tôi thì tôi gửi đơn khiếu nại lên chánh án và sở thanh tra rồi :)).

Mọi người bình tĩnh, đừng để bị kích động. Mọi chuyện rồi cũng đâu vào đó thôi.