Novaland

Sản phẩm
65 Nguyen Du District 1 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Novaland

Chế độ phúc lợi ở công ty không có gì phải bàn, văn hóa cũng tốt, tinh thần teamwork còn tùy thuộc vào lead của bạn. Đợt này cũng dính layoff, nhưng layoff đây khá là yên bình trong sự hợp tác của anh em, vì quá hiểu tình hình bđs ngoài kia và năng lực thực tế của công ty. Khuyến khích bạn trẻ nào đang tìm kiếm cơ hội học hỏi, nâng cao năng lực có thể apply. À, công ty cũng hiếm khi sử dụng tiếng Anh, nên ở lâu sẽ dễ bị mai mọt kỹ năng tiếng anh nhé.

Tháng này bị chậm lương nha. Ai không cần gạo để ăn thì cứ ở đây mà lì. Novaland hết thời rồi. Lúc trước thì lên mặt với ứng viên cho cố vô, giờ thì mời cũng chẳng ai thèm vào.

Layoff hết cái nova tech rồi. Phải công nhận nova tech ngồi chơi nhưng lương cao ngút trời so với mấy cty khác. Giờ đi pv căng quá

Đang làm thì trong ngày nhận được mail lay off, và kết thúc trong ngày hôm sau. Tất cả phòng ban đều như thế, ko riêng gì mảng bds. Có thể có gì ghê gớm lắm, ước tính còn tầm 20-30% là ở lại.

Cuối năm có 1 đợt layoff nữa, chỉ còn 20% thân tính ở lại.

Bạn định vào NVL HN thì né gấp nhé, đặc biệt là TK nhé, thằng CVCCTK chuyên môn cực kì kém nhưng lúc nào cũng như bố thiên hạ vì nó cậy có GĐ marcom chống lưng, vừa hôi nách lại còn chuyên đi body shaming đồng nghiệp nữ, sẵn sàng chửi bới đồng nghiệp trước mặt cả phòng nhưng vẫn được bao che, đuổi 1 loạt xong lại tuyển mới lại những vị trí vừa đuổi, môi trường cực kì toxic, nói chung không muốn dẫm phải c*** thì đừng vào đây, mất thời gian.

Yêu em trần lữ anh thư quá. thằng nào là bồ của em thư tao sẽ chặn đường giết luôn dm

Công ty tuyển người ồ ạt để làm dự án. Khi không cần nữa thì sút. Probation cũng cho nghỉ. Sắp onboard cũng ghost luôn. Nói chung là không recommend. Top cty nên tránh xa.

Công ty làm ăn vớ vẩn. Tuyển ồ ạt người ta xin off rồi quay xe không tuyển. Trước sau gì cũng xập sớm. Hơn 15k nhân viên ra đường, cùng nhiều nhân viên đang chờ onboard. Mong nhà nước vào cuộc kiểm tra kĩ cho mấy kẻ lãnh đạo trả giá cho tội ác này. Chia buồn cùng mọi người là nạn nhân của novaland.

Lam an lom com, mat hinh anh voi Uv, Nv. Tuyen o at de tham khao thong tin cac cty trc cua Nv, roi cung cho di o at. KD kho khan Nv thong cam nhung cach trien khai cua cap LD ro chan, thieu chuyen nghiep. Cach thuc van hanh giong y Vin. That vong cho mot tap doan lon.