Đời con Bùi Cao Nhật Quân truỵ lạc ăn chơi xơi gái quay clip phát tán khắp nơi, đời cha khát nước giờ phải trả giá. Ác giả ác báo, đúng là ông trời có mắt..
Nhớ mọi lần đội sales nova gáy lắm mà. Ai mà lỡ nói gì là tụi nó kéo vào bùm chéo. Nay chắc giải tán kiếm nghề khác mưu sinh hết rùi
chủ tịch mới gọi thêm vốn , công ty hiện nay ổn không mọi người.
Rồi cái đám sales công ty này hết lạc quan chưa hay là vẫn lùa gà vào chuồng?
Tuyển nhân viên ồ ạt, không kiểm soát thì kết cục như vừa rồi không quá mấy ngạc nhiên. Tôi làm toà nhà bên cạnh, toà nhà đấy to hơn toà của Nova, số lượng công ty lớn nhiều hơn nhưng mật độ nhân viên lại ít hơn. Với tình cảnh của Nova, toàn là white collar nhưng số lượng nhiều như công nhân xí nghiệp. Mở rộng quá nhiều, nhưng chưa đủ khả năng thâm nhập thị trường , doanh thu đâu ra mà cover đủ hết chi phí số nhân viên này.
Khủng hoảng thật sự cho nvl. Cá nhân mình nghĩ 1 phần do tuyển ồ ạt, không lượng sức mới có kết cục như hôm nay. Rao bán cả máy tính, bàn ghế và máy lạnh.
Tết dương lịch vẫn được thưởng công đoàn 1 triệu, 1 cuốn lịch to thêm 1 hộp quà tết và 2 thùng nước ngọt. Ra tết âm lịch vẫn được công đoàn lì xì 500k + bốc quà từ công ty Lương vẫn nhận đều đặn, trước tết vẫn gắng trả lương tháng 1 sớm để nhân viên có tiền ăn tết, không chậm tháng nào, phụ cấp chỉ cắt tiền điện thoại thôi chứ vẫn hỗ trợ xăng xe, gửi xe và ăn trưa. Giữa lúc tài chính khó khăn không chỉ riêng Nova mà cả thị trường VN thì mình vẫn thấy Nova vẫn cố gắng hết sức lo cho nhân viên. Với mình Nova vẫn là môi trường tốt. Mong công ty sẽ nhanh phục hồi lại mạnh mẽ như trước.