Marina Landscape Việt Nam

Marina Landscape Việt Nam

Outsource
616 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.4

Thấy nhiều review xấu về công ty này quá, nay mình sẽ review nói tốt nha. Sau khi rời đi hơn 2 năm 1 chút. - Công ty KHÔNG có phúc lợi khám sức khỏe hàng năm cho nhân viên dù đã thành lập được 12 năm và đã chuẩn bị bước sang năm thứ 13 hoạt động - Công ty KHÔNG có teambuilding hay bất kì 1 hoạt động giải trí nào cả, thậm chí Year End Party cũng chỉ là làm qua loa cho có bởi sự lãnh đạo ng* dốt của Nguyễn Thị Nga. => về mảng đi chơi thì sếp Huê Tạ có rót tiền về cho mấy con Team leader đi, mặc dù nhân viên quèn cũng làm chết ĩ ẹ ra. - công ty KHÔNG có máy chấm công vân tay dù bây giờ đã chuẩn bị thời khắc bước sang năm 2025 => nhân viên phải tự hoàn thành bảng chấm công thủ công. - công ty KHÔNG tính lương OT, mà giờ nghe nói cũng không quá nhiều việc để OT do tuyển người đủ với team rồi. - công ty mà mỗi lần xin nghỉ phép mà phải xin trước 1 tháng (giờ không biết còn không), người ta cưới đưa thiệp trước 2 tuần mới biết được ngày cưới nhưng phải xin trước 1 tháng? => bị bắt kêu vô giảng đạo, job làm theo team này nọ nên phải báo trước 1 tháng, báo trước 1-2 tuần thì chắc team nó bị què hết rồi nên không giúp được job. - công ty KHÔNG có bảng hiệu vì mấy thằng sếp keo kiệt kêu không cần => nhìn 2 con quản lý cũng bần như mấy thằng sếp. Đọc tới đây thì chắc không thấy gì tốt nhỉ? Thì đúng rồi công ty không có gì tốt để mà review cả =)) chỉ có sự quản lý ng* dốt, lười biếng, độc tài của 2 con quản lý cùng với sự keo kiệt, bủn xỉn của mấy ông già bên Mỹ. Muốn biết thêm thì kéo xuống dưới đọc thêm. KHUYÊN CHÂN THÀNH NẾU NHƯ CHƯA APPLY VÀO THÌ NÊN KIẾM CÔNG TY KHÁC.