JAVIS ENTERPRISE

Dịch vụ
Số 32, lô TT02, ngõ 4 đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
2.6
Viết Review công ty JAVIS ENTERPRISE

Bạn HR nói chuyện cute vãi, không biết có ny chưa. Nếu chưa thì mong muốn được vào công ty để làm quen với bạn

Nếu ae muốn làm remote thì nên chọn công ty nhé

Không biết c Manager HR hãm nghỉ chưa ae nhỉ

- Nếu chọn đi làm vì được làm remote ở nhà thì JAVIS là sự lựa chọn hợp lý. Hiện tại năm nay nền kinh tế cũng bị suy thoái, rất nhiều công ty layoff, nhân sự nghỉ việc cũng khá nhiều. Cũng k phải có quá nhiều công ty cho làm Remote. Hoặc có những công ty làm remote, chế độ cũng ok, nhưng họ đòi hỏi yêu cầu ngoại ngữ cũng như trình độ cao. Nếu bạn không cần quá nhiều các chế độ đãi ngộ, ngoại ngữ cũng hơi hạn chế thì hãy nên chọn JAVIS. - Còn nếu bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn muốn phát triển hơn, muốn có 1 nơi nhiều chế độ đãi ngộ, muốn được lên công ty làm việc, thì hãy chọn 1 môi trường khác + Anh em trong công ty hòa đồng, thân thiện với nhau, giúp đỡ nhau rất nhiều trong công việc( trừ một thành phần cấp cao nào đó thì chắc ai ở trong JAVIS cũng đoán được rồi) + Dự án đa dạng các lĩnh vực nên anh em thả sức mà bơi + Vì mình thích làm remote nên cũng cố đến bây giờ. Cũng mong rằng năm mới công ty có nhiều chế độ tốt hơn

会社は今年テトボーナスを支給しますか?

- Công ty quy trình không rõ ràng. HR lead can thiệp quá sâu vào các vấn đề nội bộ. Chỗ nào cũng thấy có mặt, rồi k thấy bảo vệ anh em cùng đi làm với nhau, luôn tìm cách soi mói, chèn ép nhân viên. Tỏ ra là mình là nhân viên gương mẫu trước Sếp à. Thái độ tệ, nói thẳng là k xem ai ra gì cả, mình là số một, mình là nhất à. Chưa thấy công ty nào như vậy luôn - Đi làm cả năm chưa biết có được thưởng Tết không, cứ chờ đợi hoài - OT thì quá giờ k cho log thêm bắt giải trình rồi bỏ đi giờ bảo là theo quy định vào đọc lại quy trình công ty - Quên chấm công, chấm muộn nhiều bị trừ công

- Chị Quyên HR còn làm ở đây không các bác, chứ mà hãm vậy vẫn trụ được thì chắc là Bố đời luôn rồi. Đợt mình làm hồi tháng 6, 1 tháng mình quên chấm công 5 lần, bị chửi cho lên bờ xuống ruộng, với kiểu thái độ của c ấy khó chịu thực sự, người ta quên chấm công thì bị trừ tiền rồi, còn bày đặt nói này kia, bảo mình thiếu kỉ luật. Hãm thật chứ. - Còn nếu về công việc thì mình thấy bên này cũng nhiều việc, nhưng với khả năng của mình thì có thể ok, đợt đó nghỉ là do mình tìm được bên khác lương cao hơn, với chế độ ổn hơn, với HR cũng k sân si soi mói

Cá nhân mình đã làm ở đây được 3 tháng, mình có chia sẻ review qua về một số điểm khi làm việc tại JAVIS: - Ưu điểm: + Nhân viên có thể tự quyết định nơi làm việc của mình + Tiết kiệm thời gian: Nhân viên không phải di chuyển đến văn phòng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. + Giảm chi phí: Nhân viên không cần phải mua đồng phục làm việc, không phải ăn trưa hoặc uống cà phê ngoài quán,không phải thuê trọ xa nhà, không mất tiền xăng xe, tiết kiệm được nhiều chi phí. + Nhân viên có thể làm việc với đồng nghiệp ở khắp nơi trên cả nước, giúp tăng cơ hội kết nối và hợp tác. + Không phải di chuyển hàng ngày đến văn phòng, không phải đối mặt với tình trạng ùn tắc giao thông, làm việc từ xa giúp giảm căng thẳng trong công việc. - Bên cạnh đó thì cũng có một vài nhược điểm: + Làm việc remote có thể gây cảm giác cô đơn và cách ly, đặc biệt đối với những người làm việc một mình. + Khi làm việc từ xa, việc giải quyết vấn đề với team dự án hoặc PM,có thể khó hơn do không thể gặp trực tiếp. + Một số nhân viên có thể thiếu cảm giác giống như đang làm việc trong một môi trường làm việc chung, đặc biệt là những người mới bắt đầu làm việc từ xa. + Không có nhiều chính sách đãi ngộnhư các công ty off như các hoạt động vui chơi giải trí, thưởng lễ Tết,... Mình review qua, nếu bạn nào chỉ quan trọng tìm môi trường mới vì được làm remote để giành thời gian bên gia đình nhiều hơn, mà k quan trọng quá về chính sách đãi ngộ. Mình nghĩ JAVIS cũng là 1 lựa chọn cho các bạn

Mình chọn JAVIS vì lý do: - Ưu điểm: + Giảm thiểu thời gian, chi phí di chuyển đi lại, sáng có thể thức dậy muộn hơn. Quần áo cũng k phải mua nhiều, vì ở nhà mặc quần áo tự do, không phải nghỉ đến việc sáng nay mặc gì đi làm + Mỗi khi họp hay làm việc bớt căng thẳng và tập trung hơn. Mình có thời gian nhiều hơn cho gia đình. + Công ty cũng có đóng thuế, BHXH cao và hợp lý. Cũng có BHYT, với mình tiêu chí được ở gần gia đình sẽ ưu tiên đầu, sau đó là lương - Nhược điểm: + Tương tác với mọi người trong cty sẽ hơi hạn chế, làm việc lâu ngày cũng hơi chán. Thỉnh thoảng cty nên có 1 buổi off team cho anh em khu vực gần nhau đi chơi, gặp mặt nhau để tạo sự tương tác cũng như sau này trong công việc có thể dễ dàng hơn

Công ty làm remote nên quy trình phỏng vấn khá nhanh gọn, mình get CV và được hẹn pv luôn. Phỏng vấn freelancer trong 25', sau phỏng vấn có thử cảm ơn gửi mình chờ phản hồi. Khoảng 1-2 hôm là có nhận offer, cũng mới nhận việc được mấy hôm, chưa biết sao nhưng mà thấy job này cũng ổn