JAVIS ENTERPRISE

JAVIS ENTERPRISE

Dịch vụ
Số 32, lô TT02, ngõ 4 đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
2.6

Trước khi vô làm cũng đọc qua các kiểu review, thấy chủ yếu là review chê bai, cũng nơm nớp lo sợ. Nhưng vô làm rồi thấy cũng ổn mà. Lương công ty thấp hơn mặt bằng chung, nhưng bù lại làm việc remote, không cần lo chi phí phòng trọ, chi phí đi lại, ăn uống, chơi bời, tính kỹ ra thì có lời nhiều hơn. Công ty thiếu người nên lượng công việc nhiều, 1 member làm vài dự án, nhưng OT có tính lương, tuy chỉ 100% lương, nhưng vậy cũng hơn ối công ty rồi. Lúc trước làm công ty kia, OT cả đêm mà được ổ bánh mỳ 25k. Thấy mọi người chê nhân sự, nhưng cũng đâu có nhiều việc liên quan nhân sự đâu. Phận ai đó sống, khoẻ re. Việc trả lời trễ thì cũng là hên xui. Bạn gọi điện cho bố bạn có khi bố bạn còn không nghe máy, gọi lại đi chứ chê trách làm gì ? Nhiều PM non-tech cũng là 1 nhược điểm, tuy nhiên, công việc chính của PM là quản lý chứ có phải code đâu, non-tech thì các dev support chút. Mình chả tin là mấy ông dev được support PM lại không cảm thấy tự hào. Nếu chê PM thì phấn đấu lên làm PM đi, hay việc chê bai vốn chỉ là sự ghen tị ? Tạm kết: công ty nào thì cũng có vấn đề của công ty đó, không điều này thì điều khác. Trừ khi bạn bị đối xử bất công, bị trù dập, còn không thì nên thông cảm, góp ý và xây dựng môi trường làm việc tốt hơn. Còn nếu cảm thấy không thích hợp nữa thì nhảy đến nơi tốt hơn nhé, không ai cấm cản gì đâu. Thân !