INFOdation Vietnam

INFOdation Vietnam

Dịch vụ
50 VNPT Building, 50 Le Thanh Ton, Khanh Hoa
2.5

Đến ạ cái công ty này :)))))) Đm giao công ty vào tay director là 1 thằng *** suốt ngày chỉ có *** ***, vì *** mà cưỡi lên đầu trên cổ cái mục tiêu phát triển của công ty. Vơ vét ăn dọng vào họng cho no nê, đến khi nào công ty này phá sản thì thôi hả. Policy Công ty đ*o cho remote nhưng người tình thì remote giờ Mỹ. Ỉa lên chính cái policy mình ỉa ra, double shit hả. Đùa hay sao mà kể từ lúc người tình muốn rời đi, cả 2 còn chả thèm vác mặt lên công ty, tới lúc cổ đi cũng vác *** theo đi tới tận giờ này hơn 2 tuần rồi chưa thấy có mặt tại văn phòng. Đừng hỏi tại sao bức xúc mà không lên tiếng, mà lên đây đăng hả, đ* đăng cho nhiều người biết tới, cả trong lẫn ngoài, cả người mới lẫn người cũ, đ* bức xúc lên tiếng thì được gì :))))) bộ máy quản lý nát chết mẹ rồi, thay đổi được gì đâu. Đừng bảo tụi tao hèn đ*o dám ra mặt :))))) đ*o hèn bằng bọn đâm chọt sau lưng NL cắn tiền dơ bẩn đâu. Sẵn thì cũng công khai luôn team bưng bô bợ đít con *** pháp luân cc: Tờ R âm HR, phế vật Đức lít dơ,... 2 đại diện bú nhiệt tình bú mãnh liệt nhất :)))) Bạn không cần tài, chỉ cần ngoan ngoãn, biết nghe lời, chứ tài của bạn đem vào công ty này trả lương đâu có nổi, tiền để ăn dọng hết rồi.