Công ty được cái mã thôi. To thì to thật nhưng sáo rỗng. Toàn sinh viên thực tập. Toàn fresher làm việc chứ ko được junior nữa. Các bạn muốn phát triển bản thân thì đừng vô đây. 10 năm cũng ko tiến bộ được gì đâu.
Range lương bao nhiêu vậy bạn?
- Vậy bạn có nghĩ những cty khác khi phỏng vấn cứ đòi hỏi kinh nghiệm, đòi từ cấp junior thì lấy đâu ra chổ cho các fresher?? lấy đâu ra nơi cho các bạn thực tập??? - Vậy bạn có thấy ở cty nào thực tập vào mà được như nhân viên, vẫn cà phê thuốc lá, vẫn mì, trái cây lúc nào cũng có sẵn???? và có thể đánh đàn chơi bida, bilac các kiểu???? - Bạn nói 10 năm cũng k phát triển??? bạn đã từng là nhân viên của họ chưa mà bạn phán như đúng rồi vậy?? Không cần 10 năm nha bạn, chỉ cần 5 năm họ từ 20 con người với 220m2 của tầng 10 tòa nhà VNPT lên hơn 100 con người với diện tích cả ngàn m2 ở tòa nhà VCN Tower?? Khuyên bạn nên đừng đánh giá kiểu như đúng rồi vậy nhé.
Review nhảm nhí. Nếu bạn không deal được như ưng ý thì nên dứt áo ra đi chứ đừng ngồi đấy rate người ta 1 sao như vậy.
Vào đây a lo ok :v
Xàm lol quá ông ơi, hoặc ông ở lại gánh team, hoặc ông dọn dẹp cho tươm tất rồi hẵng đi nhé. Ông xả rác cho đứa sau vào hốt rồi đổ thừa cty toàn fresher